Vụ nam sinh nghi bị cướp tấn công ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: "Vở kịch" chính thức hạ màn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên quan đến vụ việc gây xôn xao, mới đây cơ quan chức năng cho biết: "Đây không phải là vụ việc cướp tài sản. Lời khai của bị hại không đúng sự thật. Bị hại và đối tượng có quan hệ tình cảm".

Trước đó, khoảng 21h tối qua 21/2, một số hội nhóm sinh viên tại TP.HCM đã chia sẻ đoạn clip với nội dung một nam sinh bị cướp tài sản trong tòa nhà B4, thuộc ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM TP.HCM khu B. Theo clip chia sẻ thì nghi phạm trói tay chân và nhốt nạn nhân trong trạng thái cởi trần tại khu vực cầu thang thoát hiểm.

Theo đoạn clip được chia sẻ, nam sinh viên ngồi dưới sàn nhà kiểm tra lại ba lô của mình. Lúc này, nhiều người (trong đó có bảo vệ) đang đứng trước cửa thoát hiểm cầu thang bộ của tòa nhà và hỏi han sự tình nam sinh viên. Nam sinh viên này còn cho biết, trong lúc cậu bạn đi xuống lầu 2 vừa mở cửa thang máy thì bị một người đàn ông cao cao ốm ốm bịt miệng lôi ra chỗ tối. Khi nam sinh viên vừa la lên thì người này lấy đi một điện thoại iPhone 11 Promax, laptop thì còn.

Cho tới sáng nay 22/2, sau khi nhận thông tin về vụ cướp xảy ra trong ký túc xá khu B Đại học Quốc gia TP.HCM, Công an TP. Dĩ An đã phối hợp với công an phường Đông Hòa (TP. Dĩ An) tới KTX để lấy lời khai của nạn nhân và kiểm tra hiện trường, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, tại đây, nam sinh viên có hiện tượng khai báo vòng vo, chưa đúng sự thật.

Vụ nam sinh nghi bị cướp tấn công ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: "Vở kịch" chính thức hạ màn! ảnh 1

Công an TP Dĩ An xác nhận vụ việc nam sinh ở KTX bị tấn công cướp tài sản là do "dựng chuyện".

Mới đây, theo thông tin từ báo Pháp luật và Bạn đọc, Công an TP Dĩ An cho biết, nam sinh viên có quan hệ đồng giới với "nghi phạm", chuyện cướp iPhone là bịa đặt: "Đây không phải là vụ việc cướp tài sản. Lời khai của bị hại không đúng sự thật. Bị hại và đối tượng có quan hệ tình cảm".

Vụ nam sinh nghi bị cướp tấn công ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: "Vở kịch" chính thức hạ màn! ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.