Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về phim mới "Con Nhót Mót Chồng" lẫn người cộng sự cũ là Trấn Thành đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. 

Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành từ cộng sự trở thành đối thủ nên luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cả hai đã làm nên doanh thu 400 trăm tỷ của Bố Già, nhưng ở mùa phim Tết 2023, khán giả Việt lại được chứng kiến màn đối đầu giữa Nhà Bà Nữ của Trấn Thành và Chị Chị Em Em 2 của Vũ Ngọc Đãng.

Dù không thể gây sốt như Nhà Bà Nữ nhưng Chị Chị Em Em 2 cũng đạt mốc doanh thu hơn 100 tỷ đồng, đưa Vũ Ngọc Đãng lần đầu chạm tới danh hiệu "Đạo diễn phim trăm tỷ".

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 1

Dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới, Vũ Ngọc Đãng lại tiếp tục "chinh chiến" ở các phòng vé Việt với Con Nhót Mót Chồng có sự tham gia của diễn viên Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật... Tại sự kiện giao lưu của đoàn phim Con Nhót Mót Chồng, cả Vũ Ngọc Đãng lẫn dàn diễn viên chính đều nhận được nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến bộ phim lẫn những tin đồn xung quanh mình.

Vũ Ngọc Đãng nói gì về "phim nói đạo lý" của Trấn Thành?

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim Bố Già, Vũ Ngọc Đãng từng chia sẻ "sẽ không làm phim với Trấn Thành nữa". Bởi đạo diễn nổi tiếng này cho rằng Trấn Thành giỏi tới mức có thể tự làm đạo diễn lẫn tự sản xuất phim.

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều đồn đoán cho rằng Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng có mâu thuẫn nên mới tách nhau ra, thậm chí còn đối đầu trực diện ở phòng vé.

Vũ Ngọc Đãng đã thẳng thắn giải đáp đồn đoán này: "Không, chúng tôi không gây lộn. Nếu mọi người để ý, trước đây Trấn Thành hợp tác với các đạo diễn khác rất nhiều, nhưng cậu ấy không đi làm đạo diễn. Khi làm chung, tôi là người khuyến khích cậu ấy tự làm đạo diễn, vì Thành quá giỏi. Tôi từng nói Thành rất có tài, mời tôi về làm chung làm gì cho phí".

Vũ Ngọc Đãng còn cho biết mỗi khi nhắn tin riêng, Trấn Thành còn hay gọi anh là "anh yêu" vì ông xã Hari Won quý ai thì đều gọi là "anh yêu", "chị yêu".

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 3

Khi nhận được câu hỏi có sợ Con Nhót Mót ChồngBố Già bị đặt lên bàn cân so sánh không, Vũ Ngọc Đãng cho biết:

"Tôi nghĩ rằng hai phim không giống nhau. Thứ nhất, phim của tôi không nói đạo lý. Nhưng thật ra làm phim nói đạo lý mà ăn khách được như Trấn Thành thì mình cũng làm. Nhưng tôi không nói được. Tôi rất nể Trấn Thành.

Thứ hai, trong phim Bố Già, người cha hay người con đều đúng, chỉ là họ chưa hiểu nhau. Khi xem Bố Già, khán giả lớn tuổi sẽ đứng về phía Ba Sang còn những người trẻ sẽ đứng về phía Quắn. Còn Con Nhót Mót Chồng, hai cha con đều sai hết. Sau đó, hai cha con cùng nhau thay đổi, vì hạnh phúc của nhau. Vậy nên, hai bộ phim có nội dung và lối kể chuyện khác nhau".

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 4

Thu Trang muốn sinh thêm con, Thái Hòa nói về danh xưng "ông hoàng phòng vé"

Bên cạnh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, NSX - diễn viên Thu Trang và nam chính Thái Hòa cũng nhận được nhiều câu hỏi riêng. Thu Trang bất ngờ bật mí cô mong muốn được sinh thêm 2 đứa con gái và đã lên kế hoạch để biến mong muốn thành hiện thực.

"Tôi với anh Luật đã đi gặp bác sĩ tư vấn để tiến hành việc hút trứng, tạo phôi. Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần để phôi vào thôi. Sau đó, tôi có nhận được tin một anh đạo diễn trong nghề có phim tháng 3, tháng 4 bấm máy. Nên anh Luật cũng khuyên là tôi nên chờ hoàn tất xong các dự án của mình thì hãy để phôi vào" - Thu Trang chia sẻ.

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 5

Còn Thái Hòa cho biết danh xưng "ông hoàng phòng vé" có vẻ không đúng với anh. Bởi khi anh làm phim cũng có phim lỗ, phim lời. Bản thân anh chỉ biết hết mình cho vai diễn. "Tôi thấy mình giống ăn mày phòng vé hơn vì phim nào cũng có bản mặt" - Thái Hòa hài hước nói.

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 6

Con Nhót Mót Chồng được phát triển từ loạt phim chiếu mạng triệu view Chuyện Xóm Tui. Phim tiếp tục khai thác Xóm Lom Com nhưng xoáy sâu vào cha con của Nhót (Thu Trang). Phim được dự kiến ra rạp vào ngày 28/4 tới, cạnh tranh trực tiếp với phim Lật mặt 6 của Lý Hải.

Vũ Ngọc Đãng phản hồi tin đồn bất hòa với Trấn Thành sau thành công của "Nhà Bà Nữ" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm