Vụ ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình Dương: Tài xế nói đau bụng quá chịu hết nổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Làm việc với cơ quan công an, tài xế nói đang trên đường đi làm về thì bị đau bụng nên chạy vội vào nhà người bạn. Với hành vi vượt đèn đỏ, tài xế bị phạt với khung từ 18 đến 20 triệu đồng và bị trừ tới 4 điểm giấy phép lái xe.

Ngày 3/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã mời tài xế điều khiển ô tô vượt đèn đỏ đến trụ sở để làm việc, lập biên bản vi phạm hành chính.

Làm việc với cảnh sát giao thông, ông N.Q.H. (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Dương) thừa nhận hành vi vi phạm luật giao thông, đồng thời cho biết bản thân là nhân viên hợp đồng của một cơ quan nhà nước trên địa bàn tại Bình Dương.

Theo ông H., chiều 1/4, đang trên đường từ TP Dĩ An về cơ quan tại TP Thủ Dầu Một. Khi đến giao lộ hẻm 385 giao với đường Lê Hồng Phong (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) thì ông bị đau bụng nên vội lái xe vượt đèn đỏ để vào nhà một người bạn gần đó.

00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4

Clip: Ô tô biển xanh vượt đèn đỏ

CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, hành vi của tài xế H. là không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, mức phạt đối với hành vi này từ 18 - 20 triệu đồng. Ngoài ra, còn bị trừ 4 điểm giấy phép lái xe.

Như báo Tiền Phong đã đưa tin, ngày 2/4, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô mang biển xanh ngang nhiên vượt đèn đỏ trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một phương tiện đi phía sau ghi lại, vụ việc diễn ra vào chiều 1/4. Theo đó, ô tô bán tải biển số xanh 61A-001.59 lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, khi đến một giao lộ thuộc phường Phú Hoà (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thì đèn tín hiệu bật đỏ.

Thay vì dừng lại thì ô tô trên vẫn tiếp tục di chuyển, vượt qua đèn đỏ để rẽ phải vào một con hẻm trên đường Lê Hồng Phong. Tại giao lộ này không cho phép rẽ phải khi đèn đỏ.

Vụ ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình Dương: Tài xế nói đau bụng quá chịu hết nổi ảnh 1

Chiếc ô tô vượt đèn đỏ trên đường Lê Hồng Phong (Bình Dương) và tài xế đã đến làm việc với cảnh sát giao thông

Nhiều người tham gia giao thông ngỡ ngàng, bày tỏ sự bức xúc về hành vi vi phạm luật giao thông của tài xế.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc xe ô tô biển xanh vượt đèn đỏ, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

TPO - Hôm nay (8/4), khu vực đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có sương mù nhẹ, trời có mưa phùn, mưa nhỏ rải rác, ban ngày nhiều mây, ít mưa. Dự báo hình thái thời tiết này còn duy trì ở miền Bắc đến ngày 11/4. Từ 12/4, miền Bắc có thể đón không khí lạnh. Các khu vực khác trên cả nước hôm nay ít mưa, ngày nắng, riêng Đông Nam Bộ có nắng nóng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi

TPO - Phát biểu tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi, lưu ý, càng khó khăn, càng phải đoàn kết, càng phải chung sức, đồng lòng.