Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Nhật mới đây đã bị cảnh sát bắt vì tội đột nhập nhà của người khác, rồi không ăn trộm gì mà… phơi quần áo lên dây cho khô. Việc này khiến cho chủ nhà khi về đến nơi đã sợ hết hồn vì thấy quần áo của người khác được phơi ở nhà mình.

Việc một người đột nhập vào nhà ai đó tất nhiên là khiến chủ nhà rất sợ hãi. Trong vụ việc mới xảy ra ở Nhật, dù người đột nhập không lấy trộm gì cả, nhưng bản chất vẫn rất đáng sợ. Và rất kỳ lạ.

Sự việc xảy ra ở Gifu, một nơi được cho là khá yên tĩnh, ít tội phạm.

Vào “ngày định mệnh” ấy, một nhân viên công sở khi đi làm về vào lúc 5h chiều thì đã rất sốc khi nhìn ra nơi phơi quần áo của nhà mình. Tại đó, bên cạnh quần áo của anh thì còn có một số quần áo nữ giới được phơi. Mà vấn đề là anh chưa từng nhìn thấy số quần áo nữ giới đó bao giờ.

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô ảnh 1

Một người đã rất sốc khi đi làm về và thấy nhiều quần áo lạ được phơi ở nhà mình. Ảnh minh họa: Cleancult.

Người này tất nhiên vội báo cảnh sát. Sau khi kiểm tra các camera quan sát, cảnh sát tìm ra người đàn ông đã đột nhập ngôi nhà này vào buổi sáng hôm ấy và đã phơi quần áo lên.

Hiện tại chưa có thông tin là nghi phạm có nhận tội không, truyền thông Nhật chỉ cho biết rằng người này rất hợp tác. Cảnh sát cũng đang cố tìm hiểu xem nghi phạm và nạn nhân (người chủ căn nhà bị đột nhập) có mối quan hệ gì hay không, và động cơ của nghi phạm có thể là gì. Cũng không có thông tin rằng số đồ của nữ giới được phơi trên dây là thuộc về ai.

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô ảnh 2

Không thể hiểu nổi logic của việc đột nhập nhà người khác rồi phơi quần áo. Ảnh minh họa: Media Amazon.

Vụ việc lạ đời này khiến netizen Nhật rất ngạc nhiên và cố đoán già đoán non xem tại sao lại có người thực hiện hành vi quái gở như thế. Có người cho rằng nghi phạm muốn gây sự chú ý và đồ mà người này đem tới phơi chỉ là quà tặng thôi chứ không phải đồ ăn trộm. Cũng có người đoán rằng nạn nhân đã có vợ, và nghi phạm (là nam giới) muốn phá vỡ hạnh phúc của gia đình này.

Còn phần lớn netizen thì nói rằng, hy vọng cảnh sát sớm giải mã được vụ việc để người dân Gifu có thể yên tâm đi làm mà không sợ có ai lẻn vào nhà mình để phơi quần áo nữa.

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".