Vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử, dân mạng "trút giận" lên Suzy

Vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử, dân mạng "trút giận" lên Suzy
HHT - Hàn Quốc còn chưa hết xôn xao vì khi vụ "Youtuber Yang Ye Won bị quấy rối" thay đổi 180 độ, chủ studio - người bị tố cáo đã tự sát. Dân mạng ngay lập tức réo tên Suzy bởi cô nàng đã trót làm việc tốt nhầm chỗ.

Tháng 5/2018, Yang Ye Won, nữ Youtuber nổi tiếng đã lên tiếng cáo buộc rằng mình bị chủ một studio quấy rối tình dục và ép chụp ảnh nude. Sự việc này khiến người dân Hàn Quốc chấn động và kiến nghị Nhà Xanh làm rõ để trả lại công bằng cho Yang Ye Won. Tuy nhiên sau khi điều tra, sự việc lại thay đổi 180 độ vì các bằng chứng cho thấy Yang Ye Won mới là người chủ động yêu cầu sắp xếp thêm lịch chụp ảnh.

Hiện tại video buộc tội của Yang Ye Won thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem trên Youtube.

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi sáng ngày 9/7, cảnh sát thành phố Namyangju, tỉnh Gyeonggi đã nhận trình báo rằng có một người đi ra khỏi xe và nhảy xuống từ cầu Misa. Chiếc xe được xác nhận là của chủ studio bị cáo buộc, trên xe còn có bức thư tuyệt mệnh của anh ta. Trong thư, chủ studio cho biết lý do tự sát là vì cảm thấy thiếu công bằng trong quá trình điều tra, khi cảnh sát, báo chí và mọi người chỉ nghe lời Yang Ye Won, gán cho anh ta những tội danh mà anh ta không hề làm.

Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể của chủ studio.
Theo tìm hiểu của cảnh sát, chủ studio đã mất tích từ sáng.

Mặc dù hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể của chủ studio nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã đồng loạt "gọi hồn" Suzy. Trong khi rất nhiều sao nữ đình đám khác cũng lên tiếng ủng hộ Yang Ye Won trước khi sự thật được "phân trần", Suzy lại bị chĩa mũi dùi vì làm việc tốt quá nhiệt tình. Không lựa chọn cách ủng hộ thầm lặng như Seolhyun (AOA) hay Lee Hi, cô nàng "rùm beng" bằng một bài đăng yêu cầu quyền lợi cho Yang Ye Won trên tài khoản cá nhân và thông báo mình đã ký tên vào bản kiến nghị điều tra gửi tới Nhà Xanh. 

Ngay sau khi chủ studio được xác nhận không liên quan tới vụ việc này, Suzy nhận nhiều khiển trách cho rằng cô đã không tìm hiểu kỹ.

Tài khoản @yawon59 chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi không thể chấp nhận được việc làm của Suzy. Cô ta chưa hiểu rõ mọi chuyện mà đã làm ầm lên để lấy tiếng làm việc thiện. Nhưng nhìn xem, cô ta hủy hoại cả cuộc đời của một người".

Tài khoản @dreamingh bình luận: "Suzy nên xem lại bản thân mình. Cô ta đã gặp rất nhiều rắc rối với những việc liên quan đến trí tuệ mà vẫn không đủ tỉnh táo. Là người của công chúng, lẽ ra cô ta nên chú ý rằng một lời nói của mình có thể thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người".

Dù đã đăng thư xin lỗi ngay sau khi chủ studio được xác nhận vô tội nhưng Suzy vẫn không thể tránh khỏi mối liên quan tới sự việc lần này. Không chỉ Suzy, Facebook cá nhân của Yang Ye Won cũng đang gặp "bão".

Facebook của Yang Ye Won trở thành nơi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm