"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim

"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim
HHT - Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng mới đây đã lên tiếng tố nhà sản xuất "Vu Quy Đại Náo" sử dụng ca khúc của mình nhưng lại đề tên một tác giả khác.

Vu Quy Đại Náo là bộ phim khai thác chủ đề đám cưới theo cách khá đặc biệt khi bắt đầu câu chuyện từ điểm nhìn của những nhân vật đại diện cho “xu thế ế” hiện nay của giới trẻ, những người kịch liệt phản đối sức ép kết hôn từ phía gia đình. Chính mâu thuẫn thú vị này sẽ mang đến một câu chuyện về gia đình, tình yêu và tình bạn hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần ý nghĩa xoay quanh những đám cưới độc nhất vô nhị ở miền quê Việt Nam.

"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 1

Sau những ngày đầu chính thức công chiếu, Vu Quy Đại Náo đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên đúng lúc này thì câu chuyện gia đình ồn ào của nam vũ công Lâm Vinh Hải bắt đầu nổ ra khiến cư dân mạng rủ nhau tẩy chay bộ phim.

"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 2
"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 3
Nhiều người tẩy chay phim vì có Lâm Vinh Hải, dù cho trong phim anh chỉ đóng một vai nhỏ.

Tưởng chừng mọi việc đã tạm lắng xuống sau khi đạo diễn Lê Thiện Viễn cùng nhiều đồng nghiệp trong nghề lên tiếng mong khán giả có cái nhìn công tâm về sự việc, thì mới đây "vận đen" của Vu Quy Đại Náo lại tiếp tục. Cụ thể, trong bộ phim có sử dụng một ca khúc khá nổi tiếng có tựa đề Bao giờ lấy chồng của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, vốn được thể hiện thành công qua giọng hát của nữ ca sĩ Bích Phương. Tuy nhiên khi mang vào bộ phim, ca khúc dù đã được nam nhạc sĩ sẵn sàng không lấy phí bản quyền nhưng phía ê-kíp bộ phim lại ghi tên một người khác vào phần credit tác giả. Điều này khiến anh vô cùng tức giận và yêu cầu được nhận một câu trả lời giải thích thỏa đáng.

"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 4
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng bày tỏ sự tức giận.

Sau khi dòng trạng thái của nam nhạc sĩ được đăng tải, đại diện phía nhà sản xuất Vu Quy Đại Náo đã nhanh chóng liên hệ với anh để giải quyết sự việc cũng như giải thích đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn. Với thiện chí khắc phục sự việc, Huỳnh Hiền Năng cho biết anh đã chấp nhận bỏ qua lỗi này cũng như một lần nữa khẳng định ca khúc Bao giờ lấy chồng là một sáng tác của mình.

"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 5
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chấp nhận bỏ qua sự việc sau khi phía đại diện NSX Vu Quy Đại Náo nhanh chống liên hệ.
"Vu Quy Đại Náo" tiếp tục gặp "vận đen" khi bị tố sai lệch thông tin phần nhạc phim ảnh 6
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm