Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần một năm nắm tay nhau ra về tại “Tỏ tình hoàn mỹ”, cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny tung mini album đầu tiên đánh dấu chặng đường tình yêu và sự đổi mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Với mini album Chuyện tình chúng mình, Vũ Thịnh và Fanny ra mắt loạt ca khúc mới như Niềm vui em giữ nỗi buồn đưa anh, Thôi cứ để, Cứ quên đi, Sao vẫn còn yêu... Ca khúc khiến người nghe cảm nhận như chính mình đang là nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm mà Fanny và Vũ Thịnh đang “kể”.

Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 1

Với những bản nhạc buồn, cặp đôi Fanny - Vũ Thịnh cho biết họ muốn mang đến cho khán giả trọn vẹn những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Ở đó không chỉ có câu chuyện tình ngọt ngào mà còn có những “sắc tối” - là cảm xúc chia ly, nhớ nhung da diết.

Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 2

Vũ Thịnh và Fanny cũng xây dựng hình ảnh trưởng thành, chín chắn hơn. Nếu Vũ Thịnh lịch lãm, tỏa sáng trong bộ suit thì cô nàng Fanny Trần cũng dịu dàng, thanh lịch trong những mẫu đầm. Vũ Thịnh tiết lộ, bạn gái đã khóc rất nhiều ghi hình cho mini album vì quá xúc động. Bị bạn trai “bóc phốt”, Fanny cũng không che giấu mà nghẹn ngào cho biết mình đã phải cố kìm nén cảm xúc để liveshow diễn ra tốt đẹp.

Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 3

Là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Niềm vui em giữ nỗi buồn đưa anh trong mini album Chuyện tình chúng mình, Phạm Đình Thái Ngân đã tiết lộ một “bí mật”. Theo đó, anh chàng đã “tố” Vũ Thịnh đã “gài” mình, buộc anh phải tặng miễn phí cho đàn em ca khúc Cảm giác lạ.

Vì vậy, khi Vũ Thịnh nhờ anh sáng tác thêm cho mình một ca khúc mới, vì quá hài lòng với “đứa con” của mình nên anh đã không muốn đưa cho đàn em nữa. Biết được ý đồ đó, Vũ Thịnh đã vừa “hăm dọa” vừa nhõng nhẽo bắt giọng ca Yêu nhau nhé bạn thân phải đưa ca khúc đó cho mình.

Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 4
Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 5

Qua những câu chuyện tình yêu được thể hiện bằng thanh âm cảm xúc, Thịnh - Ny cũng muốn gửi gắm tới khán giả thông điệp tới khán giả rằng hãy hết mình trong tình yêu. Dù đôi lúc có xảy ra cãi vã, có giận hờn nhưng chỉ cần trái tim của cả hai luôn hướng về nhau thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp.

Vũ Thịnh - Fanny (Tỏ Tình Hoàn Mỹ) kể "Chuyện tình chúng mình" sau gần 1 năm bên nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm