"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2"

"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2"
HHT - Bị dàn công chúa Disney "tập kích", Vanellope chắc hẳn đang rất hoang mang.

Mới đây, trailer thứ 2 của Wreck-It-Ralph 2 đã gây sốt mạng xã hội khi có sự xuất hiện của các nàng công chúa Disney. Những Bell, Rapunzel, Elsa... hào hứng trước sự xuất hiện của một nàng công chúa khác là Vanellope, bất chấp việc Vanellope không hề là kiểu "công chúa" như họ nghĩ.

Wreck-It-Ralph cũng là một bộ phim của Disney nên hội công chúa góp mặt thì cũng chỉ là "của nhà trồng được". "Ông lớn" còn mạnh tay đưa cả "vũ trụ" Star Wars, Marvel, Pixar, The Muppet Show... vào trailer cho đông đủ. Màn "khoe khéo" này càng khiến khán giả ngưỡng mộ sự đồ sộ của gia tài thương hiệu mà Disney đang sở hữu. 

"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2" ảnh 1
"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2" ảnh 2
"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2" ảnh 3

Vào năm 2012, phim hoạt hình Ráp-phờ Đập Phá đã nhận được sự yêu mến từ khán giả trên toàn thế giới. Phim được đánh giá cao ở phần kịch bản mới lạ, khi xoay quanh Ralph - một chàng “người xấu” trong một tựa game thùng. Ngày nọ, chàng Ralph quá chán nản với vai trò kẻ xấu của mình, nên đã quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu đến các trò chơi điện tử khác để được làm anh hùng. Tại đây, anh quen biết với Vanellope von Schweetz của Sugar Crush - một cô bé ôm mộng làm tay đua ô tô.

"Vũ trụ" công chúa Disney, Marvel, Star Wars... xuất hiện hoành tráng trong "Wreck-It-Ralph 2" ảnh 4

Sau 6 năm chờ đợi mòn mỏi, các fan được đến với phần thứ 2 Wreck-It Ralph: Ralph Breaks the Internet. Ông chủ tiệm game thùng giờ đã theo kịp công nghệ khi quyết định kết nối internet. Đây chính là cơ hội để bộ đôi phá hoại Ralph và Vanellope khám phá một chân trời mới. Phim dự kiến ra rạp ngày 21/11/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm