Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi?

HHT - Cho đến nay, giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã kết thúc với Spider-Man: Far from Home. Thế giới trong vũ trụ này đang trong thời kỳ chênh vênh để các siêu anh hùng cả mới lẫn cũ bước vào Giai đoạn 4.

Sự trở lại cuối cùng của Black Widow

Sau 10 năm cống hiến hết mình cho MCU, cuối cùng Scarlett Johansson cũng có được cho mình một bộ phim riêng như những đồng nghiệp khác. Lấy mốc thời gian giữa hai sự kiện Captain America: Civil War Avengers: Infinity War, Black Widow sẽ là phần tiền truyện xoáy sâu vào cuộc sống trước khi trở thành một Avenger của nữ điệp viên Natasha Romanoff. Cùng với đó là hành trình tiêu diệt tổ chức đào tạo sát thủ Red Room do một kẻ thù giấu mặt cầm đầu có biệt danh là Taskmaster của cô cùng các chị em Góa Phụ Đen khác.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 1 Biết đâu chúng ta sẽ có một Black Widow phiên bản mới sau phim này?

Và rất có thể, ở after-credit, phim sẽ giới thiệu một nhân tố mới sẽ thay Natasha Romanoff trở thành Black Widow đời tiếp theo. Tham gia trong phim ngoài Scarlett Johansson trong vai chính sẽ có các ngôi sao nổi tiếng khác là Florence Pugh, Rachel Weisz, David Harbour, William Hurt, O.T.Fagbenle và Ray Winston. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 6/11/2020.

Sẽ có một Captain America mới xuất hiện

Steve Rogers không còn nữa, nhưng không có nghĩa là danh hiệu Captain America cũng mất đi. Trong tác phẩm sắp tới này, chiếc khiên ngôi sao trứ danh của Đội Trưởng Mỹ sẽ bị giành giật điên cuồng trong series 6 tập mang tên The Falcon and the Winter Soldier. Sam Wilson và Bucky Barnes sẽ chung tay giành lại danh hiệu cao quý này từ tay chính phủ Mỹ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 2 “Hội bạn thân” của Steve Rogers sẽ thay anh tiếp quản danh hiệu Captain America. 

The Falcon and the Winter Soldier sẽ được chiếu trên hệ thống Disney+ vào tháng 8/2020. Phim sẽ chào đón sự trở lại của các diễn viên Anthony Mackie, Sebastian Stan, Emily Vancamp, Wyatt Russell và Daniel Brühl trong vai phản diện Helmut Zemo.

Một nhóm siêu anh hùng mới toanh

Như đã báo trước, các anh hùng mới sẽ đứng lên thay Iron Man bảo vệ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nổi bật nhất trong số này chính là bộ phim mà chủ tịch Marvel Kevin Feige gọi là “bộ phim tái định hình Vũ trụ Điện ảnh Marvel” - Eternals.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 3

 Đây sẽ là phim đinh trong dịp Tết 2021

Nhóm Eternals là một chủng tộc bất tử với sức mạnh siêu đẳng đã sống ẩn dật trên Trái Đất trong nhiều thiên niên kỷ. Phim sẽ ra mắt vào ngày 12/2/2021 với sự tham gia của 2 đại minh tinh Angelina Jolie và Salma Hayek, cùng với các diễn viên Richard Madden, Kit Harrington, ngôi sao Train to Busan Ma Dong Seok, Gemma Chan và các diễn viên khác. 

Siêu anh hùng châu Á đầu tiên sắp xuất hiện

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 4 Marvel cũng đã có siêu anh hùng châu Á rồi.

Vị anh hùng tiếp theo có thể sẽ gây bão trong thời gian sắp tới: Shang-Chi - siêu anh hùng gốc châu Á đầu tiên của MCU. Trong bộ phim sắp tới mang tên Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Shang-Chi - một sát thủ Trung Quốc được đào tạo từ bé sẽ đứng lên chống lại hội khủng bố Ten Rings (một kẻ thù cũ của Iron Man). Phim sẽ có sự góp mặt của Simu Liu trong vai Shang-Chi, tài tử Lương Triều Vỹ trong vai Mandarin, sẽ ra mắt vào ngày 7/5/2021. 

Spider-Man 3 sẽ sớm ra mắt

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 5 Spider-Man 3 sẽ ra mắt vào năm sau

Phần phim riêng thứ 3 của Nhện Nhí đã được ấn định ra mắt vào ngày 5/11/2021. Cho dù chưa có thông tin gì nhiều, nhưng rõ ràng ai cũng đoàn được phần phim Spider-Man tiếp theo do Tom Holland thủ vai sẽ là hành trình tìm lại sự minh bạch của cậu chàng Peter Parker sau màn “bóc phốt” giết “vị anh hùng” Mysterio của gã phóng viên J. Jonah. Jameson trong phần 2 Spider-Man: Far from Home.

Thor sẽ có phần phim riêng tiếp theo
Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 6 Thor: Love and Thunder xem chừng vẫn giữ nguyên tinh thần lầy lội từ phần trước
 Thor sẽ trở lại với phần phim riêng thứ 4 mang tên Thor: Love and Thunder. Sau phần 3 mang tên Thor: Ragnarok, Thor giờ đây không còn chỉ là gã tóc vàng sáu múi nhạt nhẽo chỉ biết đánh đấm mà đã trở thành cây hài “mặn” số 1 MCU.
Tham gia bộ phim không chỉ có Chris Hemsworth quay lại với vai “anh Thor tròn vo”, Tessa Thompson sẽ chính thức lên ngôi “nữ hoàng Valkyrie” của Asgard, “Người Dơi” Christian Bale sẽ vào vai phản diện chính, Natalie Portman cũng trở lại trong vai Thor Nữ Jane Foster. Phim vẫn sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Taika Waititi và được công chiếu vào ngày 11/2/2022.

Scarlet Witch kết hợp với Doctor Strange

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 7   Màn kết hợp có 1 không 2 cực kì đáng mong chờ sắp tới.

Trong series 6 tập riêng tiếp theo mang tên WandaVision, chúng ta sẽ được chứng kiến Phù Thủy Áo Đỏ Wanda Maximoff đưa Vision trở về từ cõi chết bằng quyền năng thay đổi thực tại. Nhưng hệ quả của thứ quyền năng này chính là khiến các thực tại trong đa vũ trụ bị đảo lộn điên cuồng, và chính Pháp Sư Tối Thượng Doctor Strange sẽ là người ra tay ngăn Wanda lại trong phần phim điện ảnh Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Thật là một dấu nối thông minh của Marvel Studios.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 có siêu anh hùng nào đáng để bạn chờ đợi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm