Vũ trụ hạnh phúc của ARMY chính là thế giới mà BTS đang sống

Vũ trụ hạnh phúc của ARMY chính là thế giới mà BTS đang sống
HHT - Không hề quá lời chút nào nếu nói rằng cuộc sống, niềm vui, hạnh phúc của vũ trụ ARMY đều xoay quanh bảy ngôi sao mang tên BTS.

“Đây là thế giới BTS và chúng ta đang sống ở trong đó”

Câu nói này ban đầu bắt nguồn từ một câu đùa trong nội bộ fandom ARMY của BTS, khi mỗi lần BTS gặp công kích là nhóm sẽ có thành tích hoặc kỷ lục mới, hoặc đôi khi dự báo thời tiết sẽ có mưa bão vào ngày tổ chức concert nhưng đến lúc ấy, bầu trời lại quang đãng bất ngờ, nói vui là cứ như ông trời cũng ủng hộ BTS vậy.

Vũ trụ hạnh phúc của ARMY chính là thế giới mà BTS đang sống ảnh 1

Nhưng sau khi trò chơi BTS World được phát hành, câu nói bên trên phần nào đã trở thành sự thật. Nội dung của trò chơi cho thấy số mệnh của thế giới này là để 7 ngôi sao RM, Jin, Suga, j-hope, Jimin, V, Jungkook tụ lại với cùng một đam mê và ước mơ mang tên BTS, đồng thời cũng để hàng ngàn tinh tú tạo thành ngân hà mang tên ARMY vây quanh 7 ngôi sao đó.

Trong bộ phim tài liệu Burn The Stage, Suga đã nói rằng: "Ở AMAs, mọi người bảo fan của BTS rất đỉnh. Chính ARMY tạo nên tụi mình ngày hôm nay". Tuy nhiên, sự thật là nếu không có “vụ nổ” BTS làm tâm thì sẽ không thể tạo ra “ngân hà” ARMY đẹp đẽ, không có BTS thì sẽ không có ARMY. Âm nhạc, nghị lực, tài năng của 7 chàng trai này chính là điều khiến ARMY trở thành ARMY của hiện tại.

Vũ trụ hạnh phúc của ARMY chính là thế giới mà BTS đang sống ảnh 2

Đích đến cuối cùng là hạnh phúc

Trước đây, trưởng nhóm RM từng nói trong concert rằng, nếu đau khổ bế tắc của một người là 100 và âm nhạc của BTS có thể giảm nó xuống 99 thì cũng đáng mừng lắm rồi. Nhưng RM phải biết rằng một phần giảm xuống đó chính là cản lại một giọt nước tràn ly, có thể đã cứu một người khỏi tự hủy hoại chính mình, dẫn lối cho một người, hàn gắn một mối quan hệ rạn nứt hay thậm chí là mở đầu cuộc sống hoàn toàn mới cho một ai đó.

Cho nên tất cả những gì ARMY làm, từ kiên nhẫn stream, từ đề nghị phát nhạc trên radio, tích cực quảng bá không ngừng, mua album, đem BTS từ một nhóm rao 200 vé concert miễn phí ở lề đường thành nhóm đi dự và trao giải ở GRAMMYs, nghệ sĩ bán hơn 3,5 triệu bản album cho một lần phát hành, siêu sao được săn đón toàn cầu, cháy vé tất cả concert sân vận động trên toàn thế giới. Tất cả những điều này chỉ là đáp lại những gì âm nhạc của BTS mang lại cho ARMY. Yêu thương BTS và quý trọng giá trị của BTS tạo ra, ARMY hy vọng mình có thể khỏa lấp tất cả sóng gió, khó khăn mà BTS trải qua.

Vũ trụ hạnh phúc của ARMY chính là thế giới mà BTS đang sống ảnh 3

Suga từng nói sống có ước mơ hay không không quan trọng, quan trọng là phải hạnh phúc. Tất cả những gì ARMY làm chính là hạnh phúc, không phải chỉ là nhìn BTS hạnh phúc mà còn là việc mỗi ARMY có thể tự cảm nhận được sự hạnh phúc của chính bản thân mình. Dẫu vậy, vì yêu thương quá nhiều nên đôi khi ARMY cảm thấy có làm bao nhiêu, có đem lại bao nhiêu cũng không đủ để theo chân ước mơ và lý tưởng của 7 thanh niên tài năng, đầy hoài bão ấy. Tuy nhiên, từ giờ hãy tận hưởng giấc mơ thành hiện thực, hãy đi trên con đường hoa, hãy sống trong đam mê của mình thật hạnh phúc nhé ARMY BTS.

Theo hht 1314
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".