Vũ. và Lukas Graham mang bản hit “Happy For You” lên sân khấu ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Vũ. là nghệ sĩ đại diện Việt Nam biểu diễn trước Phái đoàn Hoàng gia tại chương trình "Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam" khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Vừa qua, Vũ. và Lukas Graham đã có trình diễn bản hit Happy For You tại Chương trình biểu diễn nghệ thuật Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của Thái tử và Công nương Đan Mạch cùng những lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, cũng như đại diện các doanh nghiệp Đan Mạch và Việt Nam.

Vũ. và Lukas Graham mang bản hit “Happy For You” lên sân khấu ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam ảnh 1

Vũ. và Lukas Graham vinh dự trình diễn bản hit Happy For You tại Chương trình ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam.

Thông tin Vũ. là nghệ sĩ đại diện Việt Nam trình diễn trước Thái tử và Công nương Đan Mạch nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ netizen Việt. Mặc dù không thể tới Việt Nam để biểu diễn trực tiếp, nhưng Lukas Graham qua màn hình lớn đã cùng hòa âm với nam ca sĩ để tạo nên một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Giọng ca chính của ban nhạc là Lukas Forchhammer đã gửi lời chào qua video tới buổi biểu diễn và thể hiện niềm vinh dự khi được trình diễn tại chương trình. Anh chia sẻ: “Tôi rất hy vọng màn trình diễn của chúng tôi sẽ giúp thắt chặt tình bạn và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia".

Vũ. và Lukas Graham mang bản hit “Happy For You” lên sân khấu ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam ảnh 2

Vũ. kết hợp Lukas Graham trong Happy For You.

Happy For You là bài hát của nghệ sĩ đến từ Đan Mạch từng nhận được loạt đề cử Grammy - Lukas Graham, kết hợp cùng Vũ., được phát hành tháng 7/2021. Ngay khi mới ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả Việt Nam và quốc tế.

Vũ. và Lukas Graham mang bản hit “Happy For You” lên sân khấu ngoại giao Đan Mạch - Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm