Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad

HHT - Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến bao fan hâm mộ thổn thức nhớ mong khi nam ca sĩ đăng tải một đoạn demo bài hát cũ.
Dòng nhạc mà Sơn Tùng M-TP theo đuổi thời gian gần đây chủ yếu là Dance-Pop và EDM. Thế nhưng, trước khi được nhiều người biết đến với phong cách âm nhạc như hiện tại, Sơn Tùng từng thử sức với những bản ballad đầy tình cảm và da diết. 
 Với chất giọng tenor (nam cao) sáng đẹp và truyền cảm, kết hợp cùng giai điệu ballad nhẹ nhàng, Sơn Tùng từng khiến bao trái tim yêu nhạc phải thổn thức. Điển hình như mới đây, khi anh chàng chỉ vu vơ đăng tải đoạn demo của một bài ballad cũ trên trang cá nhân cũng khiến dân tình "dậy sóng". Không chỉ thể hiện niềm mong nhớ, người hâm mộ còn "năn nỉ" Sơn Tùng hãy trở về hát những bài hát thuộc dòng nhạc này.
 Được biết đây là bản demo ca khúc đã từ rất lâu của anh chàng có tên "Một mình cô đơn". 
Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad ảnh 1   Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad ảnh 2   Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad ảnh 3 Người hâm mộ thể hiện niềm mong nhớ và mong muốn Sơn Tùng hãy trở lại với ballad
Mong muốn của người hâm mộ không phải là không có cơ sở. Bởi trước đó, Sơn Tùng đã từng "gây bão" với bản ballad Chắc ai đó sẽ về - OST của bộ phim Chàng trai năm ấy mà anh đảm nhiệm vai chính. Bản ballad mang âm hưởng vừa ngọt ngào nhưng cũng đầy da diết đã nhanh chóng đạt được 9,2 triệu lượt nghe chỉ sau 2 ngày ra mắt. Không chỉ có thế, "độ phủ sóng" của bài hát càng được nhân rộng khi rất nhiều nghệ sĩ Việt đã cover. Thậm chí, bản hit này còn được các bạn trẻ cover lại với version tiếng Anh.
Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad ảnh 4 "Chắc ai đó sẽ về" sở hữu số lượt nghe "khủng" chỉ sau ít ngày ra mắt.   

Một bản ballad khác "lâu đời" hơn của Sơn Tùng nhưng vẫn khiến người nghe "lụy tim" theo từng giai điệu, ca từ chính là Âm thầm bên em. Vẫn là giai điệu ballad đượm buồn, bài hát là tâm sự của một chàng trai luôn dành hết tình cảm cho người mình yêu và sẵn sàng chấp nhận "yêu em âm thầm bên em". Đây cũng là bài hát Việt đầu tiên ra mắt khán giả bằng hình thức Live Streaming và đạt hơn 15.000 lượt xem trực tuyến vào thời điểm ra mắt, hơn 4 triệu lượt xem lại trên kênh YouTube.

Vu vơ thả nhẹ đoạn demo bài hát cũ, fan rần rần năn nỉ Sơn Tùng hát lại Pop Ballad ảnh 5 Hiện tại "Âm thầm bên em" sở hữu số lượt xem khá "khủng" so với những MV cùng thời 
Không biết sau những lời "van nài" đầy tha thiết này, sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng M-TP có thể "chiều lòng" fan? Bất chợt đăng tải một đoạn demo trong khi vẫn còn "nợ" người hâm mộ một album Chúng Ta, liệu đây sẽ là một gợi ý nào đó của anh chàng?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm