Vừa bị chê là chảnh như công chúa, Jennie (Black Pink) chứng minh điều ngược lại

Vừa bị chê là chảnh như công chúa, Jennie (Black Pink) chứng minh điều ngược lại
HHT - Chỉ bằng một hành động nhỏ xíu, Jennie đã chứng tỏ được rằng cô không hề chảnh chọe như dư luận đồn đại.

Thời gian gần đây, Jennie liên tục bị dính phốt thái độ, khi lộ ra nhiều hình ảnh hay clip cho thấy cô nàng như công chúa của nhóm vậy. Từ việc Jennie liên tục được đứng ở trung tâm đội hình, được mặc trang phục đẹp nhất đến hình ảnh các thành viên khác phải cầm mic để Jennie trả lời phỏng vấn, hay Lisa phải quỳ xuống đất để cởi tất hộ cô.

Vừa bị chê là chảnh như công chúa, Jennie (Black Pink) chứng minh điều ngược lại ảnh 1

Chính vì thế mà khi Jennie chuẩn bị tung album solo, rất nhiều khán giả đã la ó công ty YG Ent đã thiên vị cô quá mức. Kết quả là YG phải nhanh chóng thanh minh rằng Jennie chỉ là thành viên đầu tiên của Black Pink khởi nghiệp solo và sau cô sẽ là Jisoo.

Nhưng mới đây, Jennie đã có một hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, cho thấy cô hoàn toàn không ích kỷ hay chảnh chọe như lời đồn. Đó là khi Black Pink tham gia chương trình Music Core từ cuối tháng 6, và bốn cô gái biểu diễn trong trang phục váy ngắn.

Vũ đạo đúng phải như thế này

Nhưng Jennie đã tự biến tấu để bảo vệ Jisoo

Khi cả bốn thành viên ngồi xuống sân khấu, theo kịch bản thì Jennie sẽ ngồi ở chính giữa, đưa hai tay lên ngang mặt Jisoo Rosé ngồi ở hai bên. Thế nhưng Jennie chỉ đưa tay trái về phía Rosé, còn tay phải của cô nàng không giơ lên cao mà lại hạ thấp xuống đùi của Jisoo.

Vừa bị chê là chảnh như công chúa, Jennie (Black Pink) chứng minh điều ngược lại ảnh 4

Mãi khi xem lại video này, các fan mới hiểu không phải Jennie bỗng dưng quên mất vũ đạo. Jennie cố ý làm thế để che chắn cho Jisoo không bị lộ hàng. Bởi Jisoo đang mặc váy đã ngắn lại còn xẻ cao, nên nguy cơ xảy ra sự cố là rất cao. Hành động nhỏ này của Jennie đã cho thấy cô luôn quan tâm chu đáo đến các thành viên khác, sẵn sàng chấp nhận mình bị chê là quên vũ đạo để bảo vệ Jisoo.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.