Thời gian gần đây, Jennie liên tục bị dính phốt thái độ, khi lộ ra nhiều hình ảnh hay clip cho thấy cô nàng như công chúa của nhóm vậy. Từ việc Jennie liên tục được đứng ở trung tâm đội hình, được mặc trang phục đẹp nhất đến hình ảnh các thành viên khác phải cầm mic để Jennie trả lời phỏng vấn, hay Lisa phải quỳ xuống đất để cởi tất hộ cô.
Chính vì thế mà khi Jennie chuẩn bị tung album solo, rất nhiều khán giả đã la ó công ty YG Ent đã thiên vị cô quá mức. Kết quả là YG phải nhanh chóng thanh minh rằng Jennie chỉ là thành viên đầu tiên của Black Pink khởi nghiệp solo và sau cô sẽ là Jisoo.
Nhưng mới đây, Jennie đã có một hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, cho thấy cô hoàn toàn không ích kỷ hay chảnh chọe như lời đồn. Đó là khi Black Pink tham gia chương trình Music Core từ cuối tháng 6, và bốn cô gái biểu diễn trong trang phục váy ngắn.
Khi cả bốn thành viên ngồi xuống sân khấu, theo kịch bản thì Jennie sẽ ngồi ở chính giữa, đưa hai tay lên ngang mặt Jisoo và Rosé ngồi ở hai bên. Thế nhưng Jennie chỉ đưa tay trái về phía Rosé, còn tay phải của cô nàng không giơ lên cao mà lại hạ thấp xuống đùi của Jisoo.
Mãi khi xem lại video này, các fan mới hiểu không phải Jennie bỗng dưng quên mất vũ đạo. Jennie cố ý làm thế để che chắn cho Jisoo không bị lộ hàng. Bởi Jisoo đang mặc váy đã ngắn lại còn xẻ cao, nên nguy cơ xảy ra sự cố là rất cao. Hành động nhỏ này của Jennie đã cho thấy cô luôn quan tâm chu đáo đến các thành viên khác, sẵn sàng chấp nhận mình bị chê là quên vũ đạo để bảo vệ Jisoo.