Vừa bị chỉ trích khi giành chiếc cúp đầu tiên, nhóm nhạc này đã bị tố đạo hit lớn năm 2013

Vừa bị chỉ trích khi giành chiếc cúp đầu tiên, nhóm nhạc này đã bị tố đạo hit lớn năm 2013
HHT - Sóng gió với chiếc cúp trên M!Countdown chưa qua, ca khúc "BBoom BBoom" của Momoland đã bị tố đạo nhái.

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, Momoland đã giành được chiếc cúp tuần trong chương trình M!Countdown với BBoom BBoom. Đối với các cô gái, đây là chiến thắng đầu tiên của họ kể từ khi họ ra mắt.

Vừa bị chỉ trích khi giành chiếc cúp đầu tiên, nhóm nhạc này đã bị tố đạo hit lớn năm 2013 ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không đồng tình với kết quả này, cho rằng nhóm là tân binh mới ra mắt chưa lâu, các hoạt động âm nhạc còn kém nổi bật, ca khúc mới còn không lọt Top 100. Thực sự, nhóm chiến thắng là nhờ chương trình M!Countdown tuần này không có các tên tuổi đình đám, khi đa số nghệ sĩ bận rộn với lễ trao giải Golden Disc Awards. Mà theo luật của Mnet, người không đi sẽ không có giải.

Sóng gió chưa qua, ca khúc BBoom BBoom vừa đoạt cúp đã bị tố đạo nhái. Nhóm nhạc Nga nổi tiếng Serebro cho rằng BBoom BBoom "mượn" giai điệu của Mi Mi Mi - bản hit lớn trong năm 2013 với hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

BBoom BBoom - Momoland

Mi Mi Mi - Serebro

Cư dân mạng bày tỏ những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Có người cho rằng beat của hai ca khúc giống nhau đến không thể chối cãi, có người lại thấy sự trùng hợp là chưa đủ để phán xét Momoland "đạo nhái".

Momoland ban đầu gồm 7 thành viên được thành lập vào năm 2016 bởi Duble Kick Company thông qua chương trình truyền hình thức tế Finding Momoland được phát sóng trên Mnet. Năm ngoái, đội hình của nhóm đã nâng lên con số 9 người với sự gia nhập của Daisy - cựu thực tập sinh JYP và Kim Taeha - em họ Kim Junsu (JYJ), cựu thực tập sinh của Starship Entertainment, từng xuất hiện trên cuộc thi Produce 101.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm