Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe
HHT - Eunjin quyết định từ giã sự nghiệp thần tượng ở độ tuổi 21.

Mới đây, thành viên DIA Eunjin đã viết một tâm thư cho biết mình sẽ rời nhóm vì lý do sức khỏe.

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe ảnh 1

Trong thư cô cho biết: "Mình đã không được khỏe từ năm ngoái. Đôi khi mình không thể bước chân nổi ra khỏi kí túc xá. Mình cố gắng được đến giờ là nhờ các thành viên đã ở bên động viên và giúp đỡ mình rất nhiều. Mình quyết định sẽ rời khỏi nhóm vì cảm thấy bản thân là gánh nặng của các thành viên. Mình đã suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định này".

Eunjin cho biết mình sẽ quay về với cuộc sống bình thường. Các fan đều sốc với quyết định đột ngột này. Cách đây không lâu, cô nàng còn được đồn sẽ tham gia Produce 48 - chương trình tuyển chọn nhóm nhạc kết hợp của Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe ảnh 2

Sự thực, vào tháng 4 năm ngoái, trong showcase tái xuất cho album mới YOLO, Eunjin đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi sau khi cảm thấy khó thở. Eunjin từng gây tranh cãi khi có thái độ không hào hứng trong các sự kiện của DIA nhưng fan cho rằng cô nàng có biểu cảm như vậy vì sức khỏe không tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm