Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe
HHT - Eunjin quyết định từ giã sự nghiệp thần tượng ở độ tuổi 21.

Mới đây, thành viên DIA Eunjin đã viết một tâm thư cho biết mình sẽ rời nhóm vì lý do sức khỏe.

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe ảnh 1

Trong thư cô cho biết: "Mình đã không được khỏe từ năm ngoái. Đôi khi mình không thể bước chân nổi ra khỏi kí túc xá. Mình cố gắng được đến giờ là nhờ các thành viên đã ở bên động viên và giúp đỡ mình rất nhiều. Mình quyết định sẽ rời khỏi nhóm vì cảm thấy bản thân là gánh nặng của các thành viên. Mình đã suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định này".

Eunjin cho biết mình sẽ quay về với cuộc sống bình thường. Các fan đều sốc với quyết định đột ngột này. Cách đây không lâu, cô nàng còn được đồn sẽ tham gia Produce 48 - chương trình tuyển chọn nhóm nhạc kết hợp của Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Vừa bị đồn tham gia Produce 48, thành viên DIA rời nhóm vì lý do sức khỏe ảnh 2

Sự thực, vào tháng 4 năm ngoái, trong showcase tái xuất cho album mới YOLO, Eunjin đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi sau khi cảm thấy khó thở. Eunjin từng gây tranh cãi khi có thái độ không hào hứng trong các sự kiện của DIA nhưng fan cho rằng cô nàng có biểu cảm như vậy vì sức khỏe không tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.