Vừa cắm biển báo xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Hà Nội vội vàng lấy nylon bịt kín

Vừa cắm biển báo xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Hà Nội vội vàng lấy nylon bịt kín
HHT - Hàng loạt biển báo giao thông đã được dùng giấy, nylon bịt kín trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Mấy ngày nay, nhiều người đi trên đường phố Hà Nội tỏ ra thắc mắc khi một số biển báo giao thông được dùng giấy, nylon che kín. Theo ghi nhận trên một số tuyến phố như Kim Mã, Cát Linh, Nguyễn Chí Thanh đều chung tình cảnh tương tự.

Vừa cắm biển báo xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Hà Nội vội vàng lấy nylon bịt kín ảnh 1

Hình ảnh biển báo được che bạt kín trên phố Kim Mã giao Nguyễn Chí Thanh.

Trao đổi về sự việc này, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết việc dán biển báo là do Sở Giao thông vận tải Hà Nội thực hiện.

“Vì đang trong thời gian tuyên truyền chưa thực hiện xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ như taxi nên dán vào. Trên các tuyến phố khác chúng tôi chưa thấy anh em phản ánh”, trung tá cho biết.

Vừa cắm biển báo xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Hà Nội vội vàng lấy nylon bịt kín ảnh 2

Những tấm biển báo được dán nylon sơ sài.

Vừa cắm biển báo xử lý các xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Hà Nội vội vàng lấy nylon bịt kín ảnh 3

Hình ảnh biển báo bị dán nylon trên đường Kim Mã giao Cát Linh.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 18/1, ông Ngô Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội thông tin, biển báo dựng lên nhưng chưa có hiệu lực, chưa chính thức thực hiện nên đơn vị đã cho dán lại.

Sau khi nhìn hình ảnh trên, nhiều người dân nhận xét, việc biển báo chưa được áp dụng phải che lại là đúng. Tuy nhiên cách che biển khá cẩu thả, sơ sài bằng bạt dứa khiến hình ảnh đường phố Hà Nội có phần nhếch nhác, không đẹp mắt.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.