Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm?

HHT - Sau những lùm xùm và im lặng thời gian dài, dạo gần đây Tiêu Chiến bắt đầu cập nhật trang cá nhân trên mạng xã hội trở lại, và cứ hễ cập nhật là y rằng nội dung bài post lại leo thẳng lên No.1 "hot search".

Tối qua, Tiêu Chiến sau khi vừa cập nhật bài đăng mới trên trang cá nhân, ngay lập tức bài đăng nhận được vô số bình luận và leo thẳng lên No.1 hot search (bảng xếp hạng tìm kiếm nổi bật) của Weibo.

Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 1 Bài đăng của Tiêu Chiến được các fan chia sẻ rầm rộ

Nội dung bài đăng chỉ vỏn vẹn 2 dòng: " Sống cho lúc này. Không giảm cân nữa, đi ăn bánh mì thôi". Việc này khiến các fan của Tiêu Chiến vô cùng thích thú vì thần tượng mình cũng có những lúc "gục ngã" trước cám dỗ của thức ăn.

Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 2 Bài đăng từ năm 2019 cũng liên quan đến bánh mì

Đồng thời không ít cư dân mạng còn đạo lại khoảnh khắc ngày này năm 2019, Tiêu Chiến cũng từng chia sẻ một bài viết về bánh mì như thế. Càng chứng tỏ, bánh mì chính là ải khó vượt nhất trên con đường giảm cân của nam thần tượng.

Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 3
Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.