Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm?

HHT - Sau những lùm xùm và im lặng thời gian dài, dạo gần đây Tiêu Chiến bắt đầu cập nhật trang cá nhân trên mạng xã hội trở lại, và cứ hễ cập nhật là y rằng nội dung bài post lại leo thẳng lên No.1 "hot search".
Tối qua, Tiêu Chiến sau khi vừa cập nhật bài đăng mới trên trang cá nhân, ngay lập tức bài đăng nhận được vô số bình luận và leo thẳng lên No.1 hot search (bảng xếp hạng tìm kiếm nổi bật) của Weibo.
Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 1 Bài đăng của Tiêu Chiến được các fan chia sẻ rầm rộ
Nội dung bài đăng chỉ vỏn vẹn 2 dòng: "Sống cho lúc này. Không giảm cân nữa, đi ăn bánh mì thôi". Việc này khiến các fan của Tiêu Chiến vô cùng thích thú vì thần tượng mình cũng có những lúc "gục ngã" trước cám dỗ của thức ăn.
Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 2 Bài đăng từ năm 2019 cũng liên quan đến bánh mì
Đồng thời không ít cư dân mạng còn đạo lại khoảnh khắc ngày này năm 2019, Tiêu Chiến cũng từng chia sẻ một bài viết về bánh mì như thế. Càng chứng tỏ, bánh mì chính là ải khó vượt nhất trên con đường giảm cân của nam thần tượng.
Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 3
Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm