Vừa cất giọng hát, sao Việt này đã khiến khán giả "tháo chạy" khỏi livestream vì quá sợ?

HHT - Thử đoán xem sao nữ nào có giọng hát “ấn tượng” đến mức vừa cất giọng lên là khán giả phải ngưng xem livestream ngay tức khắc?

Ca khúc Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu tuy đã nhanh chóng leo lên Top 1 Trending Youtube nhưng vẫn nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của Chi Pu vẫn chưa có nhiều tiến bộ, khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng thanh minh.

Vừa cất giọng hát, sao Việt này đã khiến khán giả "tháo chạy" khỏi livestream vì quá sợ? ảnh 1 Chi Pu vẫn bị chê về giọng hát trong bài "Cung Đàn Vỡ Đôi"

Mới đây, tâm điểm tranh cãi về giọng hát đã dịch chuyển từ Chi Pu sang một sao nữ khác của showbiz Việt, người có khả năng khiến khán giả hoảng hốt khi cất giọng. Đó chính là... diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trong buổi livestream mới đây, Lan Ngọc đã nổi hứng thể hiện một đoạn trong bài hit Cung Đàn Vỡ Đôi của cô bạn thân Chi Pu.

Tuy nhiên, Lan Ngọc hát mà như đang nói, khiến khán giả không thể đoán được ca khúc mà cô đang thể hiện. Chưa kể, những đoạn lên nốt cao thì thực sự khiến người nghe muốn bịt tai. Sau đó, bạn bè của Lan Ngọc đã phải hỗ trợ hát bè cho cô mà vẫn không cứu vãn được giọng hát nghe xong chỉ muốn bỏ đi thật xa. Bằng chứng là chỉ sau một phút khoe giọng, Lan Ngọc ngỡ ngàng phát hiện ra rằng lượng khán giả theo dõi đang từ hơn 4 nghìn người tụt xuống còn 2 nghìn người nên người đẹp đành quyết định ngưng hát.

Vừa cất giọng hát, sao Việt này đã khiến khán giả "tháo chạy" khỏi livestream vì quá sợ? ảnh 2 Các fan bỏ chạy khi Lan Ngọc cover lại "Cung Đàn Vỡ Đôi"

Lan Ngọc vốn nổi tiếng là cô gái vàng trong làng hát lệch tông nhưng lại rất thích hát. Mỗi khi nghe Lan Ngọc thể hiện, cư dân mạng chỉ biết thở phào nhẹ nhõm vì cô đã trở thành diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải ca sĩ. Nếu không V-Pop lại có thêm một giọng ca thảm họa.

Nhiều fan còn nói vui rằng may mà Chi Pu và Lan Ngọc vốn thân thiết với nhau sau khi đóng chung phim Mối Tình Đầu Của Tôi, nếu không thì Chi Pu sẽ phát khóc khi thấy bài hit của mình bị đồng nghiệp phá hỏng.

Vừa cất giọng hát, sao Việt này đã khiến khán giả "tháo chạy" khỏi livestream vì quá sợ? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm