Vừa chia sẻ hạnh phúc viên mãn, Ngô Thanh Vân bất ngờ cảm thấy "thất vọng về bản thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ "tin vui" về bộ phim điện ảnh "Thanh Sói". Theo đó, bộ phim được chiếu trên toàn cầu thông qua nền tảng Netflix.

Ngô Thanh Vân tâm sự, ở thời điểm công chiếu, dự án điện ảnh này "không như kỳ vọng" và khiến nữ đạo diễn "thất vọng về bản thân rất nhiều". Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân thừa nhận bản thân còn rất nhiều thiếu sót. Nữ đạo diễn khẳng định "cái tâm lớn nhất vẫn là dành cho phim Việt". Nhà sản xuất Thanh Sói cũng gửi lời nhắn nhủ đến các nhà làm phim trẻ: "Đừng tuyệt vọng, hãy cứ tiếp tục ước mơ với hoài bão của mình".

Vừa chia sẻ hạnh phúc viên mãn, Ngô Thanh Vân bất ngờ cảm thấy "thất vọng về bản thân" ảnh 1

Chia sẻ gây chú ý của Ngô Thanh Vân.

Dưới phần bình luận, Ngô Thanh Vân nhận được nhiều lời chúc mừng, chia vui đến từ khán giả và đồng nghiệp. Vừa qua, nữ đạo diễn cũng đã đón sinh nhật tuổi 44 bên chồng khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ về hôn nhân viên mãn.

Trải qua nhiều lần hoãn ra rạp, chỉnh sửa theo kiểm duyệt, Thanh Sói chính thức được công chiếu vào tháng 12/2022. Tuy nhiên, doanh thu lẫn danh tiếng của bộ phim lại không được như kỳ vọng. Trấn Thành cũng từng chia sẻ, anh cảm thấy tiếc vì bộ phim nhận được sự đầu tư cực lớn nhưng lại lỗ nặng.

Vừa chia sẻ hạnh phúc viên mãn, Ngô Thanh Vân bất ngờ cảm thấy "thất vọng về bản thân" ảnh 2

Thanh Sói là dự án điện ảnh tâm huyết của Ngô Thanh Vân, được xem như phần "tiền truyện" của bộ phim Hai Phượng. Bộ phim với sự tham gia của những gương mặt còn khá mới lạ trong thị trường điện ảnh: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn, Song Luân, Gi A Nguyễn... Thanh Sói xoay quanh câu chuyện về 3 cô nàng "đả nữ" Thanh (Tóc Tiên) - Bi (Đồng Ánh Quỳnh) - Hồng (Rima Thanh Vy) và hành trình hạ bệ một băng nhóm tội phạm. Bộ phim gây ấn tượng bởi những pha võ thuật hành động "đã mắt" và kỹ xảo điện ảnh được đầu tư chỉn chu.

Vừa chia sẻ hạnh phúc viên mãn, Ngô Thanh Vân bất ngờ cảm thấy "thất vọng về bản thân" ảnh 3
Vừa chia sẻ hạnh phúc viên mãn, Ngô Thanh Vân bất ngờ cảm thấy "thất vọng về bản thân" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm