Vừa có hoạt động solo tại Trung Quốc, Joo Kyulkyung (Pinky) đã bị đồn sẽ rời khỏi PRISTIN

Vừa có hoạt động solo tại Trung Quốc, Joo Kyulkyung (Pinky) đã bị đồn sẽ rời khỏi PRISTIN
HHT - Có vẻ như sau nhiều trường hợp idol gốc Trung rời nhóm, cư dân mạng đã trở nên nhạy cảm thái quá với những thành viên người Trung Quốc.

Mới đây, trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện những bài đăng cho rằng Joo Kyulkyung sẽ rời khỏi nhóm nhạc nữ PRISTIN khiến fan hoang mang.

Vừa có hoạt động solo tại Trung Quốc, Joo Kyulkyung (Pinky) đã bị đồn sẽ rời khỏi PRISTIN ảnh 1

Thông tin rộ lên sau khi Joo Kyulkyung tham gia chương trình thực tế sống còn Idol Producer - phiên bản Trung Quốc của Produce 101, với vai trò cố vấn trong lĩnh vực Dance. Kyulkyung cũng là thành viên rất nổi tiếng của PRISTIN sau khi hoạt động trong đội hình I.O.I.

Vừa có hoạt động solo tại Trung Quốc, Joo Kyulkyung (Pinky) đã bị đồn sẽ rời khỏi PRISTIN ảnh 2

Ngay lập tức công ty quản lý của PRISTIN là Pledis Entertainment đã lên tiếng phản hồi: "Những tin đồn đang lan truyền trên mạng về việc Joo Kyulkyung rời khỏi PRISTIN là vô căn cứ". Có vẻ như sau nhiều trường hợp idol gốc Trung rời nhóm, các cư dân mạng đã trở nên nhạy cảm thái quá với những thành viên người Trung Quốc. Jackson (GOT7) đã phải nhiều lần phản bác tin đồn rời nhóm.

Vừa có hoạt động solo tại Trung Quốc, Joo Kyulkyung (Pinky) đã bị đồn sẽ rời khỏi PRISTIN ảnh 3

Ngoài Kyulkyung, Idol Producer còn có sự tham gia của nhiều idol đang hoạt động trong các nhóm nhạc K-Pop như Lay (EXO) trở thành host chính của chương trình, Jackson (GOT7) cố vấn mảng rap, Cheng Xiao (Cosmic Girls) cố vấn mảng Dance. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng đều đặn hàng tuần từ ngày 19 tháng 1 năm 2018.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm