Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn

HHT - Bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Mười Năm Thương Nhớ" sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh, nam chính được cho sẽ do Đinh Vũ Hề đảm nhận.

Gần đây trên mạng xã hội xứ Trung liên tục xuất hiện tin tức bộ tiểu thuyết nổi tiếng Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh với tên mới Mười Năm Thương Nhớ. Theo như tin tức thì Đinh Vũ Hề là cái tên được chọn cho vai nam chính Ngôn Hi.

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 1
Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 2

Thông tin trên Weibo cho hay Đinh Vũ Về và Nhậm Mẫn sẽ diễn chung trong Mười Năn Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn.

Lần này Đinh Vũ Hề sẽ vẽ nên mối tình cùng nữ chính Nhậm Mẫn của bộ phim đình đám Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông từng lấy đi nước mắt nhiều khán giả. 

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 3 Diễn xuất của Nhậm Mẫn vốn không có gì để bàn cãi.

Mười Năm Thương Nhớ được chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Phim là câu chuyện về tình bạn, tình yêu, những biến cố xảy ra giữa những con người từ thân thiết trở thành đối thủ trên thương trường.

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 4 Đinh Vũ Hề sẽ vào vai Ngôn Hi.

Nữ chính Ôn Hoành (Nhậm Mẫn) và nam chính Ngôn Hi (Đinh Vũ Hề) đều là con của những tập đoàn lớn, Ôn Hoành lớn lên tại một thị trấn nhỏ, sau khi được đem trở lại Bắc Kinh cô đã gặp chàng trai hào quang sáng chói Ngôn Hi. Ngôn Hi cũng đem lòng cảm mến cô gái thông minh xinh đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ cùng nhau trải qua thời học trò đến khi trưởng thành,  Ngôn Hi và Ôn Hoành đã chọn công việc thiết kế thời trang yêu thích, bằng nỗ lực của bản thân cả hai đã giành được sự ủng hộ của gia đình và bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình. Trải qua 10 năm, dù là bình yên hay gặp khó khăn hai người cũng cùng nhau sát cánh chưa từng rời xa, vượt qua sinh lão bệnh tử và nhiều biến cố cuối cùng cả hai lại nắm tay nhau lần nữa. 

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 5 Tuy nhiên, trước khi có tin Nhậm Mẫn đóng chính bộ phim mới này...

Nữ chính Nhậm Mẫn là một diễn viên thực lực, cô đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi vào vai Dịch Dao trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Với lợi thế đóng các cảnh ngược, bi thương, Nhậm Mẫn từng gây ám ảnh một thời gian dài với hình ảnh cô gái nhỏ cô độc, sống nội tâm và là nạn nhân của bạo lực học đường. 

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 6 thì Dương Tử cũng được réo gọi
Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 7

sẽ đóng cặp cùng Đinh Vũ Hề.

Tuy nhiên, trước khi có tin Nhậm Mẫn đảm nhận vai nữ chính Mười Năm Thương Nhớ, trên Weibo từng xôn xao cho rằng Dương Tử đã được chọn cho vai diễn Ôn Hoành. Tuy nhiên, đến hiện tại cả Dương Tử lẫn Nhậm Mẫn đều chưa có thông báo chính thức về việc nhận vai chính trong tác phẩm này.

Mười Năm Thương Nhớ sẽ khai máy vào tháng 11 và dự kiến quay trong vòng 90 ngày.

Vừa có tin đóng cặp cùng Dương Tử, Đinh Vũ Hề lại “Mười Năm Thương Nhớ” Nhậm Mẫn ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm