Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn

HHT - Sáng 28/9, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng do công ty Studio68 sản xuất mang tên VINAMAN trên trang cá nhân. 
Theo như NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ, logo tên anh hùng VINAMAN là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại cùng nét văn hoá truyền thống dân tộc. Hình ảnh chủ đạo được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, màu sắc logo thể hiện tinh thần Việt Nam mạnh mẽ.
Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn ảnh 1  Chữ “V” - chữ cái đầu trong tên phim VINAMAN cũng chính là chữ cái đầu của quốc hiệu Việt Nam.
Qua từng sản phẩm, chất lượng phim của NSX Ngô Thanh Vân ngày càng được cải thiện, cả về mặt nội dung lẫn kĩ xảo. Chính vì thế, phim siêu anh hùng lần này của "đả nữ" nhận nhiều sự kì vọng của khán giả.
Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn ảnh 2 VINAMAN được khán giả đặt kì vọng cao với sự tham gia sản xuất chính của Ngô Thanh Vân.

Trước thông tin trên, cư dân mạng đã có nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về quyết định táo bạo của Ngô Thanh Vân. Được biết, trước đây cũng đã có một vài bộ phim siêu anh hùng Việt Nam như Siêu Nhân X hay Lôi Báo đều chưa đạt được thành công như mong đợi.

Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn ảnh 3
Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn ảnh 4 Hàng loạt tranh luận mới về bộ phim đã được khán giả chia sẻ.
Vừa công bố dự án, phim siêu anh hùng Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất đã gây tranh cãi lớn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm