Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu

HHT - Không chỉ dàn sao được chú ý, "Đừng Gọi Anh Là Bố" còn lập thành tích đáng nể ngay sau khi ra mắt lập tức giành được Top 1 doanh thu phòng vé tại Thái Lan.

Mới đây, "bom tấn" điện ảnh xứ Chùa Vàng - My God! Father (Đừng Gọi Anh Là Bố) đã phát hành trailer và xác nhận ngày ra mắt với khán giả Việt. Đây là bộ phim không chỉ đứng đầu doanh thu phòng vé tại Thái Lan trong thời gian qua mà còn là bộ phim quy tụ dàn sao khủng: Pope Thanawat, Sammy Cowell và Ter Chantavit.

Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu  ảnh 1 Bộ ba diễn viên của ba đài lớn CH3, CH7 và One31 sẽ hứa hẹn gây "bùng nổ" màn ảnh Việt

Đừng Gọi Anh Là Bố xoay quanh câu chuyện của Got (Pop Thanawat) - một tay đua cừ khôi nhưng lại có mối quan hệ không mấy hòa thuận với bố của mình. Đồng thời, anh cũng muốn tìm lại người mẹ chưa từng gặp mặt từ bé. Trong một lần gặp tai nạn, Got bỗng quay ngược thời gian trở về thời bố anh còn trẻ. Lúc này Prem (Ter Chantavit) - bố của Got đang hẹn hò cùng Bew (Sammy Cowell) - một cô chủ quán bar xinh đẹp, cá tính. Got vô tình trở thành bạn thân của bố mình và cũng từ đây, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu  ảnh 2 Pope Thanawat vai Got và Ter Chantavit vai Prem

Thế nhưng, nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh này mà Got hiểu thêm được về bố Prem. Khác hoàn toàn với những gì mà anh biết về người bố hiện tại, bố anh trong quá khứ lại rất chịu chơi, còn có phần "trẻ trâu" nhưng cũng rất khẳng khái và có nhiều điểm đáng quý. Bất đắc dĩ trở thành bạn của bố mình, Got qua đó cũng đã hóa giải được những hiểu lầm giữa anh và bố lâu nay.

Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu  ảnh 3 Đừng Gọi Anh Là Bố sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13/11/2020 tới đây

Khán giả sẽ được gặp lại nam thần màn ảnh Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em - Pope Thanawat trong vai tay đua nổi tiếng, mỹ nữ Sammy Cowell trong vai cô chủ quán xinh đẹp và "thánh lầy" Ter Chantavit vai Prem - bố của Got. Bộ ba sẽ góp phần mang đến những tiếng cười và cả những khoảnh khắc đầy cảm động về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình trong Đừng Gọi Anh Là Bố.

Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu  ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.