Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu

HHT - Không chỉ dàn sao được chú ý, "Đừng Gọi Anh Là Bố" còn lập thành tích đáng nể ngay sau khi ra mắt lập tức giành được Top 1 doanh thu phòng vé tại Thái Lan.

Mới đây, "bom tấn" điện ảnh xứ Chùa Vàng - My God! Father (Đừng Gọi Anh Là Bố) đã phát hành trailer và xác nhận ngày ra mắt với khán giả Việt. Đây là bộ phim không chỉ đứng đầu doanh thu phòng vé tại Thái Lan trong thời gian qua mà còn là bộ phim quy tụ dàn sao khủng: Pope Thanawat, Sammy Cowell và Ter Chantavit.

Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu ảnh 1 Bộ ba diễn viên của ba đài lớn CH3, CH7 và One31 sẽ hứa hẹn gây "bùng nổ" màn ảnh Việt
Đừng Gọi Anh Là Bố xoay quanh câu chuyện của Got (Pop Thanawat) - một tay đua cừ khôi nhưng lại có mối quan hệ không mấy hòa thuận với bố của mình. Đồng thời, anh cũng muốn tìm lại người mẹ chưa từng gặp mặt từ bé. Trong một lần gặp tai nạn, Got bỗng quay ngược thời gian trở về thời bố anh còn trẻ. Lúc này Prem (Ter Chantavit) - bố của Got đang hẹn hò cùng Bew (Sammy Cowell) - một cô chủ quán bar xinh đẹp, cá tính. Got vô tình trở thành bạn thân của bố mình và cũng từ đây, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.
Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu ảnh 2 Pope Thanawat vai Got và Ter Chantavit vai Prem
Thế nhưng, nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh này mà Got hiểu thêm được về bố Prem. Khác hoàn toàn với những gì mà anh biết về người bố hiện tại, bố anh trong quá khứ lại rất chịu chơi, còn có phần "trẻ trâu" nhưng cũng rất khẳng khái và có nhiều điểm đáng quý. Bất đắc dĩ trở thành bạn của bố mình, Got qua đó cũng đã hóa giải được những hiểu lầm giữa anh và bố lâu nay.
Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu ảnh 3 Đừng Gọi Anh Là Bố sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13/11/2020 tới đây
Khán giả sẽ được gặp lại nam thần màn ảnh Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em - Pope Thanawat trong vai tay đua nổi tiếng, mỹ nữ Sammy Cowell trong vai cô chủ quán xinh đẹp và "thánh lầy" Ter Chantavit vai Prem - bố của Got. Bộ ba sẽ góp phần mang đến những tiếng cười và cả những khoảnh khắc đầy cảm động về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình trong Đừng Gọi Anh Là Bố.
Vừa cười, vừa khóc với phim “Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan” về tình bạn, tình yêu ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm