Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn
HHT - Sau thành công của mùa đầu tiên, show diễn thời trang của NTK Hằng Nguyễn vừa được công bố sẽ trở lại với mùa 2 tại Đà Lạt. Show có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật, trong đó có Hoa hậu Tường Linh và Hoa hậu Huỳnh Vy.
Vốn có mối thân tình với NTK Hằng Nguyễn, cả Tường Linh và Huỳnh Vy đều sắp xếp thời gian đến tham dự lễ ra mắt dự án AMI Fashion Shows mùa 2.
Trong đó, hoa hậu "vòng eo 53cm" Tường Linh đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 – cuộc thi nhan sắc quốc gia mà cô sắp sửa tranh tài, còn Huỳnh Vy thì cũng vừa trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Philippines và đang có những kế hoạch mới phải thực hiện. Dù vậy, cả hai vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp tại sự kiện thú vị này.
Vẫn như mọi khi, Tường Linh dễ dàng tạo được ấn tượng với người đối diện bởi vóc dáng nổi bật cùng vòng eo 53 đầy ấn tượng. Luôn biết chăm sóc bản thân và rèn luyện sức khỏe đều đặn, Tường Linh vẫn giữ được những số đo 3 vòng cực chuẩn , dễ dàng gây được sự chú ý khi xuất hiện trước đám đông. Kể từ khi trở về từ Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 với thành tích cao nhất, Huỳnh Vy cũng dần tạo được sự chú ý với truyền thông. Cũng trong chương trình, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy đã được xác nhận sẽ là gương mặt mở màn cho show diễn. Tại sự kiện, Tường Linh và Huỳnh Vy đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Cả hai dành nhiều thời gian hỏi thăm và trò chuyện về công việc hiện tại.
Nếu như "linh hồn" của mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với mùa 2 "Tôi đi giữa hoàng hồn" lần này, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ "hoa" chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập của mình. NTK Hằng Nguyễn cho biết chị chọn hoa hồng và cẩm tú cầu là hai loại hoa chủ đạo. Chất liệu năm nay cũng đa dạng hơn nhưng chính là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống.
Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” được tổ chức để nắm bắt thông tin, hoạt động của đoàn viên, thanh thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước.
HHT - Sau khi "The Boy and The Heron" của huyền thoại Hayao Miyazaki xuất sắc giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại Oscars 2024, năm nay tiếp tục chào đón những tác phẩm đầy chất lượng, sở hữu lối kể chuyện độc đáo và được bảo chứng bởi các hãng phim danh tiếng.
HHT - Trước thềm concert ATVNCG D-3 và D-4, Group 8228 đã mở quỹ “tiếp ứng”, chính thức mở đường cho project "Anh mặc định là ngồi đây". FC Jisoonly - cộng đồng fan của Jisoo tại Việt Nam cũng đã ra mắt các project đầu tiên, tổ chức các hoạt động chào Jisoo BLACKPINK trở lại Việt Nam.
HHT - Hình ảnh trong show "Chị Ơi, Đi Hàn Quốc" của Minh Hằng bất ngờ viral trở lại. Đặc biệt, người hâm mộ còn liên tưởng hình ảnh nữ ca sĩ với "chị đẹp" Đồng Ánh Quỳnh.
HHT - Ca khúc "Mất Kết Nối" và EP "Dữ Liệu Quý" tiếp tục giúp Dương Domic "bỏ túi" thành tích Top 1 nghệ sĩ Việt Nam có lượt nghe cao nhất trên nền tảng nghe nhạc Spotify.
HHT - Ngay sau khi vướng phải tin đồn thất thiệt, streamer Xemesis, tức chồng cũ Xoài Non đã nhanh chóng phản hồi với thái độ gay gắt, khiến chuyện đã ồn ào nay càng ồn ào hơn.
HHT - Với sự duyên dáng và khả năng "nhảy số" tức thì khi đối đáp cùng các nghệ sĩ tại chương trình Tổ Đội "1 Không 2", Võ Tấn Phát được netizen kỳ vọng sẽ trở thành "vua gameshow" mới của làng giải trí.
HHT - Khoảnh khắc HIEUTHUHAI ngồi tĩnh lặng trước giờ diễn viral trên mạng, netizen khen ngợi sự chuyên nghiệp và tinh thần làm nghề nghiêm túc của nam rapper.
HHT - Các "Chị Đẹp" Bùi Lan Hương, MisThy, Đồng Ánh Quỳnh, Thảo Trang, Hậu Hoàng, Maitinhvi, Ái Phương tiết lộ buổi fancon duy nhất của "gia tộc Bùi Lan" kết hợp cùng "Phan Lê tộc" sẽ diễn ra vào ngày 28/2 tới.
HHT - V-Biz lúc nào cũng có nhiều cặp đôi tin đồn, liên tục bị nghi ngờ hẹn hò nhưng vì sao Thúy Ngân - Võ Cảnh lại có nhiều điểm khác biệt với những người còn lại?