Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn

Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn
HHT - Sau thành công của mùa đầu tiên, show diễn thời trang của NTK Hằng Nguyễn vừa được công bố sẽ trở lại với mùa 2 tại Đà Lạt. Show có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật, trong đó có Hoa hậu Tường Linh và Hoa hậu Huỳnh Vy.

Vốn có mối thân tình với NTK Hằng Nguyễn, cả Tường LinhHuỳnh Vy đều sắp xếp thời gian đến tham dự lễ ra mắt dự án AMI Fashion Shows mùa 2.

Huỳnh Vy, Tường Linh đến chúc mừng NTK Hằng Nguyễn (giữa)

Trong đó, hoa hậu "vòng eo 53cm" Tường Linh đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 – cuộc thi nhan sắc quốc gia mà cô sắp sửa tranh tài, còn Huỳnh Vy thì cũng vừa trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Philippines và đang có những kế hoạch mới phải thực hiện. Dù vậy, cả hai vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp tại sự kiện thú vị này.

Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn ảnh 2
Vẫn như mọi khi, Tường Linh dễ dàng tạo được ấn tượng với người đối diện bởi vóc dáng nổi bật cùng vòng eo 53 đầy ấn tượng.
Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn ảnh 3
Luôn biết chăm sóc bản thân và rèn luyện sức khỏe đều đặn, Tường Linh vẫn giữ được những số đo 3 vòng cực chuẩn , dễ dàng gây được sự chú ý khi xuất hiện trước đám đông.
Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn ảnh 4
Kể từ khi trở về từ Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 với thành tích cao nhất, Huỳnh Vy cũng dần tạo được sự chú ý với truyền thông.
Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn ảnh 5
Cũng trong chương trình, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy đã được xác nhận sẽ là gương mặt mở màn cho show diễn.
Vừa đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018", Huỳnh Vy trở thành "first face" trong show thời trang lớn ảnh 6
Tại sự kiện, Tường LinhHuỳnh Vy đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Cả hai dành nhiều thời gian hỏi thăm và trò chuyện về công việc hiện tại.

Nếu như "linh hồn" của mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với mùa 2 "Tôi đi giữa hoàng hồn" lần này, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ "hoa" chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập của mình. NTK Hằng Nguyễn cho biết chị chọn hoa hồng và cẩm tú cầu là hai loại hoa chủ đạo. Chất liệu năm nay cũng đa dạng hơn nhưng chính là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm