Vừa đặt chân xuống sân bay, Jung Joon Young đã bị phóng viên vây kín đến ngạt thở

Vừa đặt chân xuống sân bay, Jung Joon Young đã bị phóng viên vây kín đến ngạt thở
HHT - Nam ca sĩ Jung Joon Young vừa phải tạm dừng lịch trình công tác ở Mỹ để trở về nước tiếp nhận điều tra sự việc liên quan đến vụ bê bối gây chấn động châu Á của Seungri.

Mới đây, vào chiều ngày 12/3, nam ca sĩ Jung Joon Young đã chính thức từ Mỹ trở về Hàn Quốc để tiếp nhận cuộc điều tra của cảnh sát về việc liên quan đến vụ bê bối mại dâm của Seungri. Anh đã chính thức bị gạch tên khỏi dàn cast chương trình 2 Days 1 Night của đài SBS để tiến hành thực hiện điều tra.

Sau khi vừa đáp xuống sân bay Incheon, anh đã bị các phóng viên bao vây kín mít. Thậm chí, vệ sĩ của Jung Joon Young còn xô xát với phóng viên để dẹp đường cho anh lên xe an toàn.

Nam ca sĩ bị vây kín ở sân bay. (Nguồn: OSENSTORY).

Trong đoạn clip được ghi lại tại hiện trường, Jung Joon Young diện chiếc áo sweater trắng, đội mũ và để tóc dài ngang vai. Vẻ tiều tụy, sợ hãi của anh lộ rõ trên khuôn mặt.

Vừa đặt chân xuống sân bay, Jung Joon Young đã bị phóng viên vây kín đến ngạt thở ảnh 1
Cũng giống như Seungri, Jung Joon Young bị cấm xuất cảnh kể từ hôm nay.

Khung cảnh phóng viên báo chí tác nghiệp tại sân bay đông như kiến phần nào cho thấy việc dư luận Hàn Quốc đang rất tò mò sự thật về các nhân vật liên quan đến vụ bê bối này.

Vừa đặt chân xuống sân bay, Jung Joon Young đã bị phóng viên vây kín đến ngạt thở ảnh 2
Vừa đặt chân xuống sân bay, Jung Joon Young đã bị phóng viên vây kín đến ngạt thở ảnh 3
Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị tố cáo về việc có liên quan đến vụ bê bối mại dâm chấn động của Seungri. Anh chàng là một trong những nhân vật nổi tiếng có mặt trong nhóm chat của đường dây mại dâm trên Kakao Talk. Tại đây, anh đã quay lén nhiều clip nóng và gửi vào group khoe với “anh em” như một chiến tích.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".