Vừa đạt cúp tại “MAMA 2020”, AMEE tung ngay ca khúc mới kết hợp cùng Hoàng Dũng

HHT - AMEE giới thiệu "Live Acoustic Show" mang tên "dreAmee" ngay sau khi nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại giải thưởng MAMA 2020 (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS). 

Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, ý tưởng, dự án dreAmee acoustic show của AMEE được ê-kíp ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành”, mang năng lượng tích cực xoa dịu cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.

Live acoustic show của AMEE quy tụ nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường V-Pop như Hứa Kim Tuyền, TDK, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly.  

Vừa đạt cúp tại “MAMA 2020”, AMEE tung ngay ca khúc mới kết hợp cùng Hoàng Dũng ảnh 1 AMEE
Vừa đạt cúp tại “MAMA 2020”, AMEE tung ngay ca khúc mới kết hợp cùng Hoàng Dũng ảnh 2 Hoàng Dũng

dreAmee live acoustic show của AMEE bao gồm 7 bài hát và 6 màn trình diễn: Gr8teful - Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi, Từ Thích Thích Thành Thương Thương, Anh Nhà Ở Đâu Thế, Sao Anh Chưa Về Nhà.

Đặc biệt, AMEE và Hoàng Dũng song ca ngọt ngào trong ca khúc mới Từ Thích Thích Thành Thương Thương với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát mang nỗi buồn man mác. Bản nhạc được chắp bút bởi ba nhạc sĩ Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền và TDK, nói về nỗi lòng của hội đơn phương, khi câu chuyện tình yêu lại xuất phát từ một phía với nhiều rối bời, ngại ngùng và cảm xúc ấy không hề giảm đi mà cứ tăng theo từng ngày.

Vừa đạt cúp tại “MAMA 2020”, AMEE tung ngay ca khúc mới kết hợp cùng Hoàng Dũng ảnh 3
  AMEE trong dreamee acoustic show

Vào tối ngày 6/12, AMEE và ê-kíp đã đón nhận một tin vui khi nữ ca sĩ đạt giải thưởng tại lễ trao giải MAMA 2020 ở hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam). Nữ ca sĩ sinh năm 2K là nghệ sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được giải thưởng này cho đến thời điểm hiện tại. 

Trong video VCR được trình chiếu tại giải thưởng MAMA 2020, AMEE diện trang phục truyền thống và nhận được rất nhiều những bình luận yêu thương từ khán giả. Đây là thành quả đáng tự hào mà nữ ca sĩ nhận được sau khoảng thời gian miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Vừa đạt cúp tại “MAMA 2020”, AMEE tung ngay ca khúc mới kết hợp cùng Hoàng Dũng ảnh 4 AMEE bên cạnh chiếc cúp vinh dự nhận được từ lễ trao giải MAMA 2020

dreAmee acoustic show phát trên YouTube vào ngày 9/12

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm