Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới

Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới
HHT - Sau chuỗi dự án Phúc Acoustic và loạt đêm diễn minishow, Tăng Phúc đón nhận tin vui vào đầu năm 2020 khi kênh YouTube riêng cán mốc 100.000 lượt theo dõi, nhận được Nút Bạc từ YouTube.

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc đón nhận tin vui khi nhận được nút Bạc từ YouTube với hơn 100.000 lượt theo dõi. Đây được xem là thành quả xứng đáng sau một năm cật lực, miệt mài ra mắt nhiều dự án hay và sản phẩm chất lượng từ bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ Huỳnh Quốc Huy Tăng Phúc

2019 được xem là một năm nỗ lực ghi dấu ấn của Tăng Phúc khi anh giành được giải thưởng Quán quân Ẩn số Hoàn Hảo. 2 dự án MV ra mắt trong năm: Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai Yêu Đương Gì Tầm Này cũng tạo được sức ảnh hưởng riêng với khán giả yêu nhạc.  

Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới ảnh 1

Một trong những điều phải kể đến trong 2020 là sự “sống dậy” của bài hát Đừng Chờ Anh Nữa, tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Tăng Phúc và từng ra mắt vào cuối năm 2018. Ca khúc được khán giả đón nhận trở lại trên các diễn đàn âm nhạc với hàng loạt bản cover, mashup từ giọng ca trẻ, đồng thời lượt nghe chính thức cũng tăng vọt trên các kênh âm nhạc trực tuyến với gần 100 triệu lượt.  

Thành công của năm 2019 đồng thời là bước chuyển tiếp thành công giúp Tăng Phúc đạt được Nút Bạc từ YouTube phải kể đến dự án cuối năm 2019 - Phúc Acoustic. Chuỗi ca khúc 10 ca khúc thời hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy biên tập, chọn lọc và sử dụng chất liệu acoustic mộc mạc để Tăng Phúc kể cảm xúc bằng âm nhạc.  

Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới ảnh 2
Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới ảnh 3

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết: “Phúc Acoustic dù chỉ mới thực hiện mùa đầu tiên tại TP Đà Lạt nhưng cả ê-kíp nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt khi lượt nghe từ các ca khúc được cover qua giọng ca của Tăng Phúc tăng cao đáng kể. Với tôi và Tăng Phúc, đây là dự án thành công và chúng tôi hài lòng khi đã giúp khán giả gợi nhớ về kí ức Vpop đẹp nhất, giúp các ca khúc xưa đến gần người trẻ bằng sự hiện đại, văn minh và tình cảm nhất”.

Nam ca sĩ Tăng Phúc bày tỏ thêm: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn trong suốt 2019 vì các dự án âm nhạc đều được nhận về phản hồi tích cực, góp ý chân thành của khán giả. Việc đạt được Nút Bạc YouTube là điều tôi rất tự hào trên chặng đường cống hiến cho âm nhạc, đồng thời là nguồn động viên đề 2020 sẽ có thật nhiều dự án chất lượng, mang màu sắc cá nhân của Tăng Phúc gửi tới khán giả. 

Bản thân tôi cùng ê-kíp cũng đã đặt ra nhiều thử thách mới để không đứng mãi ở một vị trí là một ca sĩ chỉ đi hát cover, hoặc chỉ hát acoutis những bản nhạc cũ. Dự án Phúc Acoustic chỉ là cách tôi phần nào khẳng định giọng hát và chất nghệ sĩ trong âm nhạc của tôi. Hơn hết, 2020 sẽ là thời điểm nhiều ca khúc riêng của Tăng Phúc được ra mắt và đầu tư kĩ càng hơn”. 

Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới ảnh 4
 
Vừa đạt Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay ngay vào dự án mới ảnh 5

Trong năm 2020, ngoài kế hoạch ra mắt một ca khúc đặc biệt dành riêng cho ngày Valentien Trắng (14/3), Tăng Phúc cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ thực hiện series Người Mới với 3 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Tăng Phúc, bên cạnh đó là một dự án phim ngắn mà cả ê-kíp ấp ủ khá lâu. Ngoài ra, tiếp nối thành công của Phúc Acoustic mùa 1, dự án sẽ tiếp tục thực hiện ở mùa 2 với nhiều sự thay đổi.  

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm