Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh"

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh"
HHT - Không chỉ xuất sắc giành giải Quán quân trong chương trình "Vua Đầu Bếp Nhí" mùa đầu tiên, Thanh Hải còn rất đa tài và giành đam mê cho các lĩnh vực nghệ thuật khác.

"Soái ca" ẵm giải Quán quân

Không những có vẻ ngoài "soái ca", chàng trai chỉ mới 14 tuổi này còn "đốn tim" bao người bởi tài năng vào bếp của mình khi nâng chiếc cúp Quán quân của Vua Đầu Bếp Nhí mùa đầu tiên. Ngoài đam mê nấu nướng, Thanh Hải còn bật mí về những mong muốn "đa-zi-năng" của mình, thử sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh" ảnh 1

Đinh Thanh Hải - Quán Quân đầu tiên của chương trình Vua Đầu Bếp Nhí.

Diễn viên "10 giây"

Năm lớp 7, Thanh Hải đã nghe tin tuyển chọn một vai diễn nhỏ cho MV My Everything của ca sĩ Tiên Tiên. Muốn thử sức làm những điều mới, cậu bé đã quyết định đăng ký casting. Kết quả là "tiểu soái ca" đã vượt qua các thí sinh khác và được xuất hiện 10 giây (từ 2:04 đến 2:14) trong MV của nữ ca sĩ.

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh" ảnh 2

Có ai nhận ra Thanh Hải đã từng "debut" trong MV My Everything của ca sĩ Tiên Tiên không nhỉ? 

Từng muốn làm ca sĩ

Ngoài nấu ăn thì Hải còn rất thích hát! Quán quân Vua Đầu Bếp Nhí là một sky chính hiệu, từng rất muốn được trở thành ca sĩ giống Sơn Tùng M-TP. Năm lớp 5, do tham gia văn nghệ thường xuyên mà Thanh Hải còn quen được một bạn nữ tên Su, người làm anh chàng rung rinh đấy! "Nhưng mà từ khi tớ vỡ giọng là mọi ước mơ ca hát dẹp luôn" - Hải chia sẻ.

Clip Thanh Hải cover ca khúc Ông bà anh (sáng tác: Lê Thiện Hiếu).

Nói về dự định sắp tới của mình, Hải cho biết: “Hiện tại, tớ sẽ tập trung cao độ vào việc học. Sau khi hoàn thành cấp Ba, tớ dự định sẽ đi du học. Và tất nhiên, tớ muốn theo học một trường ẩm thực”. Chúc Thanh Hải sẽ luôn thành công trên con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhé!

NHO KHOA

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm