Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh"

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh"
HHT - Không chỉ xuất sắc giành giải Quán quân trong chương trình "Vua Đầu Bếp Nhí" mùa đầu tiên, Thanh Hải còn rất đa tài và giành đam mê cho các lĩnh vực nghệ thuật khác.

"Soái ca" ẵm giải Quán quân

Không những có vẻ ngoài "soái ca", chàng trai chỉ mới 14 tuổi này còn "đốn tim" bao người bởi tài năng vào bếp của mình khi nâng chiếc cúp Quán quân của Vua Đầu Bếp Nhí mùa đầu tiên. Ngoài đam mê nấu nướng, Thanh Hải còn bật mí về những mong muốn "đa-zi-năng" của mình, thử sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh" ảnh 1

Đinh Thanh Hải - Quán Quân đầu tiên của chương trình Vua Đầu Bếp Nhí.

Diễn viên "10 giây"

Năm lớp 7, Thanh Hải đã nghe tin tuyển chọn một vai diễn nhỏ cho MV My Everything của ca sĩ Tiên Tiên. Muốn thử sức làm những điều mới, cậu bé đã quyết định đăng ký casting. Kết quả là "tiểu soái ca" đã vượt qua các thí sinh khác và được xuất hiện 10 giây (từ 2:04 đến 2:14) trong MV của nữ ca sĩ.

Vua đầu bếp nhí: Thích Sơn Tùng, đóng MV Tiên Tiên, hát "Ông Bà Anh" ảnh 2

Có ai nhận ra Thanh Hải đã từng "debut" trong MV My Everything của ca sĩ Tiên Tiên không nhỉ? 

Từng muốn làm ca sĩ

Ngoài nấu ăn thì Hải còn rất thích hát! Quán quân Vua Đầu Bếp Nhí là một sky chính hiệu, từng rất muốn được trở thành ca sĩ giống Sơn Tùng M-TP. Năm lớp 5, do tham gia văn nghệ thường xuyên mà Thanh Hải còn quen được một bạn nữ tên Su, người làm anh chàng rung rinh đấy! "Nhưng mà từ khi tớ vỡ giọng là mọi ước mơ ca hát dẹp luôn" - Hải chia sẻ.

Clip Thanh Hải cover ca khúc Ông bà anh (sáng tác: Lê Thiện Hiếu).

Nói về dự định sắp tới của mình, Hải cho biết: “Hiện tại, tớ sẽ tập trung cao độ vào việc học. Sau khi hoàn thành cấp Ba, tớ dự định sẽ đi du học. Và tất nhiên, tớ muốn theo học một trường ẩm thực”. Chúc Thanh Hải sẽ luôn thành công trên con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhé!

NHO KHOA

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".