Vừa debut cùng với WANNA ONE, Kim Jaehwan đã kí hợp đồng độc quyền với CJ E&M

Vừa debut cùng với WANNA ONE, Kim Jaehwan đã kí hợp đồng độc quyền với CJ E&M
HHT - Như vậy, từ một thực tập sinh tự do, Jaehwan đã tìm được “bến đỗ” sáng giá cho sự nghiệp của mình!

Trong suốt hai mùa giải của Produce 101, đã có rất nhiều thực tập sinh tự do (không thuộc công ty giải trí nào) tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc. Nhưng để lọt vào top 11 và debut cùng các thực tập sinh sáng giá khác thì duy chỉ có Kim Jaehwan làm được điều này.

Vừa debut cùng với WANNA ONE, Kim Jaehwan đã kí hợp đồng độc quyền với CJ E&M ảnh 1

Ngay sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều tin đồn về việc các công ty giải trí “tranh giành” anh chàng về công ty của mình được nhiều người truyền tai, tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn vào thời điểm đó. Còn hiện tại, main vocal của WANNA ONE đã chính thức đầu quân cho một trong những công ty giải trí sáng giá của xứ sở Kim chi.

Vào ngày 8 tháng 8, báo chí Hàn Quốc đưa tin Kim Jaehwan đã ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí CJ E&M, và ngay sau đó công ty này cũng đã lên tiếng xác nhận. Theo đó, trong thời gian quảng bá với WANNA ONE, Jaehwan vẫn sẽ được quản lý bởi YMC Entertainment. Tuy nhiên, khi các hoạt động của nhóm chính thức khép lại, anh chàng sẽ trở thành một nghệ sĩ solo của CJ E&M. Công ty này sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hoạt động cá nhân của Jaehwan bắt đầu từ năm 2019.

Vừa debut cùng với WANNA ONE, Kim Jaehwan đã kí hợp đồng độc quyền với CJ E&M ảnh 2

Với người hâm mộ K-Pop, cái tên CJ E&M không còn quá xa lạ. Công ty này sở hữu một loạt công ty con nổi tiếng như: AOMG, Hi-Lite Records, 1877 Entertainment, MMO Entertainment, The Music Works. Đồng thời, họ còn nắm quyền sở hữu các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc như: Mnet, tvN, OCN,...

Vừa debut cùng với WANNA ONE, Kim Jaehwan đã kí hợp đồng độc quyền với CJ E&M ảnh 3

Với sự thành công trong việc quản lý các nghệ sĩ như Davichi, Heize, Eric Nam, Roy Kim,... người hâm mộ có thể yên tâm rằng Jaehwan sẽ có một sự nghiệp vững chắc trong tương lai khi dưới trướng CJ E&M!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".