Vừa debut đã được hôn Lee Min Ho tới 50 lần, còn ai may mắn hơn Dara?

Vừa debut đã được hôn Lee Min Ho tới 50 lần, còn ai may mắn hơn Dara?
HHT - Dara có biết là nụ hôn này khiến các fan của Lee Min Ho ghen tị đến thế nào không?

Còn nhớ năm 2010, Lee Min Ho đang là mỹ nam hàng đầu phim Hàn, khi phim Boys over flowers vẫn đang gây sốt khắp châu Á. Đúng thời điểm ấy, Lee Min Ho quay MV quảng cáo cùng Dara của nhóm nhạc tân binh 2NE1. Hai người đã có một nụ hôn ở cuối MV, khiến cho khán giả vô cùng ghen tị với Dara, cô gái may mắn vừa debut đã được đóng cảnh tình cảm với mỹ nam hàng đầu.

Vừa debut đã được hôn Lee Min Ho tới 50 lần, còn ai may mắn hơn Dara? ảnh 1

Và đến tận bây giờ, Dara mới dám tiết lộ chuyện hậu trường của cảnh quay khiến bao cô gái phát hờn này. Chuyện là Dara cùng hai diễn viên hài Kim Sook, Kim Young Chul đã cùng có chuyến du lịch đến Philippines để ghi hình cho show giải trí Seoulmate 2. Trên xe, mọi người đã hỏi thăm về MV Kiss gây bão ngày nào, và Dara khoe luôn “Đó là ca khúc riêng duy nhất của em tính đến giờ này. Em lại còn được hôn Lee Min Ho nữa đó”.

Vừa debut đã được hôn Lee Min Ho tới 50 lần, còn ai may mắn hơn Dara? ảnh 2

Dara còn hé lộ thêm một bí mật động trời “Vào thời điểm đó, em vẫn là tân binh mới ra mắt thôi. Em không biết diễn, trên trường quay thì có quá nhiều người. Em run đến mức phải quay cảnh hôn Lee Min Ho đến 50 lần mới đạt đó. Bởi đó không phải nụ hôn thông thường, mà nhân vật nữ có mục đích trả thù nên càng khó diễn”.

Vừa debut đã được hôn Lee Min Ho tới 50 lần, còn ai may mắn hơn Dara? ảnh 3

Ngày đó, MV Kiss đã khiến các fan của Lee Min Ho đứng ngồi không yên. Các fan đã từng phàn nàn rằng hai người hôn nhau quá nhiều. Và bây giờ thì tiết lộ này của Dara càng khiến cho các fan ghen tị với cô nhiều hơn rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm