Vừa debut, girlgroup tân binh đã bị tố “đụng hàng” trang phục của TWICE cách đây 2 năm

Vừa debut, girlgroup tân binh đã bị tố “đụng hàng” trang phục của TWICE cách đây 2 năm
HHT - Người hâm mộ đã phát hiện ra trang phục biểu diễn của nhóm nhạc nữ tân binh Dream Note có nhiều nét giống với outfit “Cheer Up” của TWICE trước đây.

Mới đây, trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc đã xuất hiện bài đăng tố cáo một nhóm nhạc nữ tân bình đang có dấu hiệu đạo nhái trang phục biểu diễn của nhóm nhạc tiền bối TWICE.

Nhóm nhạc nữ này có tên Dream Note thuộc sự quản lý của công ty iMe KORE. Nhóm nhạc nữ này vừa chính thức debut vào tháng 11 vừa qua với ca khúc chủ đề Dream Note cùng hình tượng ngây thơ, năng động. Như thường lệ tại K-Pop, sau khi tổ chức showcase debut, nhóm nhạc nữ đã mang ca khúc này lên trình diễn tại các sân khấu âm nhạc để tiến hành quảng bá tên tuổi.

Vừa debut, girlgroup tân binh đã bị tố “đụng hàng” trang phục của TWICE cách đây 2 năm ảnh 1
Nhóm nhạc nữ Dream Note vừa chính thức debut vào tháng 11 vừa qua.

Chuyện sẽ chẳng có gì để đưa ra tranh cãi cho đến khi nhiều khán giả đã phát hiện ra rằng trang phục trình diễn của Dream Note có quá nhiều điểm tương đồng với outfit trình diễn của nhóm nhạc tiền bối TWICE trong lần comeback quảng bá Cheer Up trước đây.

Trang phục biểu diễn của Dream Note có nhiều nét tương đồng với TWICE.

Sự tương đồng giữa những bộ trang phục với 2 tone màu chủ đạo là trắng và xanh ngọc, có những đường kẻ sọc. Đặc biệt, hình ảnh mà nhóm nhạc tân binh này mang đến vô tình khiến nhiều người liên tưởng đến concept của TWICE trong Cheer Up, đó là những cô gái năng động, tươi tắn và vui vẻ.

Trước nghi án đạo nhái này, netizen Hàn Quốc đã bày tỏ quan điểm rằng không nên dành lời chỉ trích với Dream Note. Bởi có lẽ đây chỉ là một sự trùng hợp, hơn nữa, việc dành lời chỉ trích công kích với một nhóm nhạc còn quá trẻ là một điều không nên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm