Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP

Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP
HHT - Sự tương tác dễ thương giữa hai chàng "mỹ nam" này đang khiến các fan rất thích thú.

Vào chiều tối ngày 13/7, Jay Park đã đến Đà Nẵng. Thú vị là ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, Jay Park đã lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Anh viết rằng mình đang ở Đà Nẵng và hỏi Sơn Tùng đang ở đâu? Và Sơn Tùng đã đáp lại rằng anh chàng đang ở một nơi khá xa Đà Nẵng.

Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP ảnh 1
 

Còn nhớ vào đầu năm nay, Jay Park đã mang đến hai bất ngờ liên tiếp cho fan Việt. Đầu tiên là vào tháng 2, các fan đã không khỏi bất ngờ và phấn khích khi thấy fanpage chính thức của AOMG (công ty của Jay Park) đăng tải kế hoạch công việc của anh chàng, trong đó có lịch trình diễn ra vào tháng 7 tới tại thành phố biển Đà Nẵng. Jay Park sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện Coco Planet 2019 cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14-7, trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14-7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.

Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP ảnh 2
Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP ảnh 3
Đến cuối tháng 3, cộng đồng fan Việt tiếp tục bất ngờ tập hai khi Jay Park bất ngờ nhấn theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram.

Chưa biết liệu đây có phải là màn "thả thính" về một sự kết hợp trong tương lai của hai anh chàng hay không chứ hiện tại, sự tương tác dễ thương giữa Jay ParkSơn Tùng đang khiến các fan rất thích thú.

Vừa đến Đà Nẵng, Jay Park ngay lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm