Vừa dính tin đồn là nữ chính của “Reply 1988” bản Trung, Thẩm Nguyệt lên tiếng ngay

Vừa dính tin đồn là nữ chính của “Reply 1988” bản Trung, Thẩm Nguyệt lên tiếng ngay
HHT - Nếu không phải Thẩm Nguyệt thì gương mặt trẻ nào sẽ được nhắm cho vai nữ chính của “Reply 1988” phiên bản Trung đây?

Cách đây vài tháng, hãng phim Tencent Pictures của Trung Quốc đã khởi động dự án làm lại Reply 1988 của Hàn Quốc. Được biết phiên bản Trung có tên là Hẹn ước 1998, cột mốc thời gian cũng lùi lại xuống 1997, đúng thời điểm Hồng Kông được trao trả về cho Trung Quốc. Ở một con phố nhỏ của thành phố Thâm Quyến, có 5 gia đình sống cạnh nhau, thân thiết như anh em một nhà, tối lửa tắt đèn có nhau. Đặc biệt hơn nữa, những đứa con cũng đều sinh năm 1981, và từ nhỏ đến lớn luôn gắn bó thân thiết với nhau.

Vừa dính tin đồn là nữ chính của “Reply 1988” bản Trung, Thẩm Nguyệt lên tiếng ngay ảnh 1

Sau khi biết tin này, điều khán giả quan tâm nhất là khâu chọn diễn viên. Bởi kịch bản thì quá ổn rồi, thành bại của bộ phim này chỉ còn tùy thuộc vào diễn viên có hợp vai, diễn xuất tốt hay không mà thôi. Trong khi nhà sản xuất Tencent Pictures vẫn im hơi lặng tiếng thì trên mạng bỗng rộ lên tin đồn Thẩm Nguyệt đã được chọn vào vai nữ chính. Thẩm Nguyệt có ngoại hình trẻ trung lí lắc, nhìn rất hợp với hình dung của khán giả về cô gái duy nhất trong nhóm bạn. Thế nhưng Thẩm Nguyệt đã nhanh chóng lên tiếng đính chính trên Weibo rằng câu “Phủ nhận ngay lập tức”, như muốn nói rằng cô không hề tham gia Hẹn Ước 1988.

Vừa dính tin đồn là nữ chính của “Reply 1988” bản Trung, Thẩm Nguyệt lên tiếng ngay ảnh 2

Tuy Thẩm Nguyệt đã phủ nhận, nhưng cô vẫn có tên trong danh sách các ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này. Ngoài ra còn có thêm Đàm Tùng Vận, Vạn Bằng, Lý Đình Đình cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Có thể thấy đây đều là những gương mặt trẻ, có ngoại hình trong sáng dễ thương, rất hợp để làm cô gái đến từ hôm qua mà biết bao chàng trai cùng theo đuổi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm