Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục
HHT - Những ồn ào xoay quanh Lê Âu Ngân Anh trong cuộc thi "Miss Intercontinental 2018" có lẽ vẫn chưa kết thúc sau khi cô đoạt danh hiệu Á hậu 4 với nhiều tranh cãi.

2018 là một năm đánh dấu sự thăng hoa của nhan sắc Việt trên các đấu trường quốc tế. Hàng loạt những bóng hồng như H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú... đã liên tiếp có những màn thể hiện xuất sắc, đáng tự hào. Duy chỉ có một cái tên khiến ai cũng phải hoang mang mỗi khi nhắc đến - nàng Hậu Lê Âu Ngân Anh.

Đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã liên tiếp vướng phải những ồn ào trong suốt một khoảng thời gian dài. Từ những nghi vấn mua giải với phần thể hiện nhạt nhòa trong đêm chung kết, cho đến việc phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt thị phi.

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 1
Kết quả Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễu yêu cầu hủy bỏ sau khi giám định phẩu thuật thẩm mỹ.

Bẵng một thời gian biến mất khỏi làng giải trí, cái tên Lê Âu Ngân Anh bỗng xuất hiện dày đặc trở lại sau khi quyết định bất chấp lệnh cấm từ cục Văn hóa nghệ thuật để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental. Những ngày đầu tham gia tranh tài, Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả nước nhà phải lắc đầu bởi phần thể hiện nhàm chán. Từ những bước đi chập choạng, biểu cảm điệu đà, cho đến ánh mắt đảo liên tục, Ngân Anh nhanh chóng trở thành cái tên bị cộng đồng mạng "ném đá" nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 2

Những ồn ào về Ngân Anh có lẽ vẫn chưa kết thúc sau khi đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 diễn ra cách đây vài giờ. Với việc thắng giải People's Choice với lượt bình chọn cao nhất, cô đã bước thẳng vào Top 6 và sau đó rinh giải Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 không mấy khó khăn. Đây cũng là kết quả cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại đấu trường nhan sắc này. 

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng với danh hiệu mới đạt được, Lê Âu Ngân Anh đã bị ông bầu hoa hậu người Philippines Anjo Santos (cũng chính là người từng huấn luyện Ngân Anh) tố cô đã chi tiền để có được câu hỏi và luyện tập từ trước.

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 3
Tạm dịch: "Xin lỗi nhưng tôi biết cô. Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được tập luyện và học thuộc từ trước. Cô và quản lý đã trả bao nhiêu tiền cho việc này. Tôi sẽ điều tra và vạch mặt cô. Cô còn không thể tự trình bày một câu trả lời tốt bằng tiếng Anh. Tôi sẽ làm mọi thứ để phơi bày việc này. Hãy nhớ là cô còn không thể trả lời trôi chảy bằng tiếng Việt. Thật đáng xấu hổ cho quản lý của cô".
Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 4
Ông Anjo Santos đã xóa dòng trạng thái này đi ngay sau đó nhưng vẫn tiếp tục tỏ thái độ bất bình vì không có sự công bằng trong cuộc thi. Tạm dịch: "Tôi đang khóc. Tôi không thấy kết quả này đúng. Không công bằng và không đúng chút nào. Thật buồn khi phải nói vậy. Tôi không tự hào khi đã từng huấn luyện cho cô ta. Tôi muốn một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người".

Ngoài ra, trong phần thi trang phục dạ hội trước đó, Lê Âu Ngân Anh còn bị tố đạo nhái ý tưởng thiết kế của người đẹp Philippines Catriona Gray mặc trong đêm chung kết Miss Universe 2018. Có lẽ cảm thấy chưa đủ giống, Ngân Anh còn "bê nguyên xi" dáng catwalk, cách dừng lại và cả kiểu vén tóc chụp ảnh quen thuộc của Gray.

Tất nhiên vì trình độ biểu diễn chưa đủ tầm, nên điệu "LAVA walk" nổi tiếng của Catriona Gray sau khi được Lê Âu Ngân Anh copy 99% chẳng khác nào trò cười cho truyền thông quốc tế.

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 5
Cùng tìm điểm khác nhau giữa hai bộ trang phục nào!
Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 6
Bức ảnh chứng minh không phải cứ vén tóc, che tai là thành Catriona Gray!

Clip so sánh Miss Universe 2018 Lê Âu Ngân Anh được một trang nước ngoài đăng tải.

Vừa đoạt danh hiệu Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị tố mua giải và đạo nhái trang phục ảnh 7
Ngân Anh giờ đây đã toại nguyện được nổi tiếng ở quốc tế rồi nhé!
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm