Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International Việt Nam 2021 - Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đón tuổi mới đầy ý nghĩa khi dùng toàn bộ số tiền dành dụm của mình để thực hiện hành động này.
Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 1

Để sinh nhật tuổi 23 đáng nhớ và ý nghĩa hơn, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã dùng tiền mừng sinh nhật mua máy thở trao tặng Bệnh viện Bình Thạnh, TP.HCM.

Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 2

Đồng thời, người đẹp còn ủng hộ 5 tấn gạo cùng 1000 phần quà cho những người dân tại phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, bánh kẹo, rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu khác.

Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên chia sẻ: “Thay vì tự mua cho bản thân một món quà thì Tiên xin được góp một phần nhỏ bé vừa sức mình là trao tặng 1 máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo...”.

Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 4

Thuỳ Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92. Xét về ngoại hình, Thùy Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 5

Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thùy Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện trước đây.

Vừa được công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand, Thùy Tiên ghi điểm với hành động này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm