Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng ở Anh còn chưa chấp nhận nổi việc cuộc phỏng vấn “bom tấn” của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được đề cử giải Emmy, thì nhà Harry đã nhân tiện, công bố luôn dự án phim mới. Trong đó, Meghan là giám đốc sản xuất hẳn hoi.

Vợ chồng Harry - Meghan có nói rằng họ sẽ nghỉ ngơi 5 tháng để chăm sóc em bé thứ hai, khiến nhiều người cứ tưởng họ sẽ im hơi lặng tiếng trong gần nửa năm. Tuy nhiên, sự việc có vẻ không phải thế.

Bởi nhà Harry - Meghan vừa công bố một dự án mới, là chương trình hoạt hình cho Netflix, nói về những cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi, gọi là Pearl (viên ngọc). Và Meghan có vai trò khác hẳn với những gì cô từng làm trước đây: Giám đốc sản xuất. Đây là lần đầu tiên Meghan làm nhà sản xuất phim.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 1

Vừa được đề cử giải Emmy, vợ chồng Harry - Meghan đã công bố luôn dự án mới. Ảnh: MEGA.

Thông tin này vừa được đưa ra bởi Archewell Productions, công ty sản xuất chương trình của Harry - Meghan. Và nó được công bố ngay sau tin tức rằng cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan hồi tháng 3 được đề cử giải Emmy. Điều này khiến nhiều người tin rằng, nhà Harry - Meghan đã “chớp thời cơ” để đẩy mạnh danh tiếng của mình.

Theo giới thiệu thì nhân vật Pearl trong chương trình mới do Meghan làm giám đốc sẽ “được truyền cảm hứng bởi nhiều người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong lịch sử”. Để sản xuất chương trình này, Meghan sẽ phối hợp với những người nổi tiếng như David Furnish (chồng của ca sĩ, nhạc sĩ Elton John), Liz Garbus và Dan Cogan (những nhà sản xuất từng giành nhiều giải thưởng)… Chương trình là một phần trong bản hợp đồng trăm triệu đôla giữa nhà Harry - Meghan với Netflix.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 2

Dự án mới của nhà Harry - Meghan là một phần của bản hợp đồng đắt giá với Netflix. Ảnh: Mirror.

Trong thông báo của mình về loạt phim mới, Meghan viết rằng Pearl, nhân vật chính, sẽ có hành trình khám phá bản thân trong khi cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Điều này nghe cũng hơi giống với những gì Meghan đã nói về chính mình.

Ngoài ra, có một điều mà các fan của Hoàng gia Anh đặc biệt không thích, đó là bên dưới thông báo, Meghan vẫn ghi tước vị Nữ Công tước xứ Sussex, trong khi công chúng ở Anh liên tiếp kêu gọi nhà Harry - Meghan ngừng dùng tước vị Hoàng gia cho những dự án mang tính thương mại của họ.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 3

Meghan vẫn dùng tước vị Hoàng gia trông thông báo về dự án phim mới. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trong giấy khai sinh của con gái thứ hai, Meghan đã chỉ ghi tên, khiến nhiều người tưởng rằng cô quyết định không dùng tước vị Hoàng gia nữa. Nhưng hóa ra trong những dự án công việc thì cô lại vẫn dùng tước vị như thường.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?