Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng ở Anh còn chưa chấp nhận nổi việc cuộc phỏng vấn “bom tấn” của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được đề cử giải Emmy, thì nhà Harry đã nhân tiện, công bố luôn dự án phim mới. Trong đó, Meghan là giám đốc sản xuất hẳn hoi.

Vợ chồng Harry - Meghan có nói rằng họ sẽ nghỉ ngơi 5 tháng để chăm sóc em bé thứ hai, khiến nhiều người cứ tưởng họ sẽ im hơi lặng tiếng trong gần nửa năm. Tuy nhiên, sự việc có vẻ không phải thế.

Bởi nhà Harry - Meghan vừa công bố một dự án mới, là chương trình hoạt hình cho Netflix, nói về những cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi, gọi là Pearl (viên ngọc). Và Meghan có vai trò khác hẳn với những gì cô từng làm trước đây: Giám đốc sản xuất. Đây là lần đầu tiên Meghan làm nhà sản xuất phim.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 1

Vừa được đề cử giải Emmy, vợ chồng Harry - Meghan đã công bố luôn dự án mới. Ảnh: MEGA.

Thông tin này vừa được đưa ra bởi Archewell Productions, công ty sản xuất chương trình của Harry - Meghan. Và nó được công bố ngay sau tin tức rằng cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan hồi tháng 3 được đề cử giải Emmy. Điều này khiến nhiều người tin rằng, nhà Harry - Meghan đã “chớp thời cơ” để đẩy mạnh danh tiếng của mình.

Theo giới thiệu thì nhân vật Pearl trong chương trình mới do Meghan làm giám đốc sẽ “được truyền cảm hứng bởi nhiều người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong lịch sử”. Để sản xuất chương trình này, Meghan sẽ phối hợp với những người nổi tiếng như David Furnish (chồng của ca sĩ, nhạc sĩ Elton John), Liz Garbus và Dan Cogan (những nhà sản xuất từng giành nhiều giải thưởng)… Chương trình là một phần trong bản hợp đồng trăm triệu đôla giữa nhà Harry - Meghan với Netflix.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 2

Dự án mới của nhà Harry - Meghan là một phần của bản hợp đồng đắt giá với Netflix. Ảnh: Mirror.

Trong thông báo của mình về loạt phim mới, Meghan viết rằng Pearl, nhân vật chính, sẽ có hành trình khám phá bản thân trong khi cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Điều này nghe cũng hơi giống với những gì Meghan đã nói về chính mình.

Ngoài ra, có một điều mà các fan của Hoàng gia Anh đặc biệt không thích, đó là bên dưới thông báo, Meghan vẫn ghi tước vị Nữ Công tước xứ Sussex, trong khi công chúng ở Anh liên tiếp kêu gọi nhà Harry - Meghan ngừng dùng tước vị Hoàng gia cho những dự án mang tính thương mại của họ.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 3

Meghan vẫn dùng tước vị Hoàng gia trông thông báo về dự án phim mới. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trong giấy khai sinh của con gái thứ hai, Meghan đã chỉ ghi tên, khiến nhiều người tưởng rằng cô quyết định không dùng tước vị Hoàng gia nữa. Nhưng hóa ra trong những dự án công việc thì cô lại vẫn dùng tước vị như thường.

Vừa được đề cử giải Emmy, Meghan công bố ngay dự án phim mới, vẫn dùng tước vị Hoàng gia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.