Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist

HHT - Vừa mới được khen là để tóc mái xinh không kém Lisa (BLACKPINK), lại thêm phần nhuộm đuôi độc đáo thì Yoon (STAYC) đã bị netizen "quay xe" khi cô chính thức xuất hiện trên sân khấu. Vì đâu mà cư dân mạng từ khen hết lời lại chuyển sang chê tóc mái của Yoon nhanh đến thế?
Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 1

Khi nhóm STAYC tung bộ ảnh quảng bá cho mini album mới Stereotype thì Yoon đặc biệt được chú ý. Cô nàng để tóc mái dày rất xinh xắn, được netizen khen là hợp với tóc mái chẳng kém gì đàn chị Lisa (BLACKPINK). Chưa kể phần đuôi tóc nhuộm màu sáng khiến mái tóc của cô như phát ra ánh sáng rất đặc biệt.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 2

Thế nhưng trong showcase giới thiệu mini album này, khi Yoon chính thức lộ diện trên sân khấu với tóc mái độc đáo của mình thì nhiều người không giấu được thất vọng vì nhìn cô quá kỳ quặc.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 3

Phần đuôi tóc mái cũng như đuôi các lớp tóc layer của Yoon nhuộm màu xanh lá trên ảnh thì ảo diệu nhưng thực tế ở ngoài lại kém lung linh. Thêm vào đó, stylist còn vẽ viền mắt màu tím càng không liên quan đến tóc mái xanh.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 4

Cộng thêm trang phục đủ màu sắc xanh, vàng, đỏ càng khiến Yoon có tạo hình sặc sỡ hơn mức cần thiết. Nhìn Yoon mà nhiều fan không khỏi tiếc nuối vì thực ra nữ idol chỉ cần để tóc mái đơn giản cũng đủ xinh như búp bê rồi.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 5
Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 6

Thậm chí nhuộm màu xanh lá thôi chưa đủ, stylist của STAYC còn để Yoon thử nghiệm với tông màu đỏ rồi cam, hồng nhưng kết quả cũng không khá hơn. Nhiều netizen thắc mắc không hiểu sao Yoon rất xinh xắn nhưng lại bị stylist thử nghiệm nhiều tông màu nhuộm hết sức kỳ quặc.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 7

Knet còn cho rằng nếu không phải nhờ Yoon quá xinh xắn thì cô đã trở thành thảm họa với những mái tóc nhuộm không giống ai như thế này. Màu nhuộm đã quá chói mà độ phủ màu cũng chẳng hề cân đối.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 8

Tuy nhiên, rất nhiều cô gái muốn có được tóc mái dày và suôn mượt như Yoon và thành viên STAYC không hề giấu bí quyết. Cô tiết lộ cần phải thường xuyên cắt ngắn để đảm bảo mái vừa qua lông mày, ép tóc mái cho suôn thẳng rồi hằng ngày nhớ sấy cụp để mái có độ mượt rất đẹp.

Vừa được khen tóc mái đẹp như Lisa, Yoon (STAYC) bị trừ điểm vì sáng tạo kỳ lạ của stylist ảnh 12
Tin liên quan