Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù công nhận bà bầu Minh Hằng vẫn giữ được phong độ nhan sắc khi mang thai nhưng khán giả vẫn cho rằng cô không nên làm hành động này, sẽ không đảm bảo an toàn cho bà bầu.
Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 1

Phải nói Minh Hằng là bà bầu năng động chăm chỉ hiếm thấy trong showbiz Việt. Nữ diễn viên vẫn xuất hiện trong nhiều sự kiện, làm hẳn một series về hành trình mang thai, luôn xuất hiện với diện mạo tươi tắn và xinh đẹp. Có thể thấy vóc dáng, gương mặt Minh Hằng vẫn rất nhỏ nhắn, chưa có nhiều thay đổi nên ai cũng công nhận cô giữ phong độ nhan sắc quá ổn.

Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 2
Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 3

Trong một sự kiện mới tổ chức, Minh Hằng tiếp tục lộ diện với gương mặt tươi rói. Cô cũng khéo léo chọn trang phục rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn giấu bụng rất khéo. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng khi thấy Minh Hằng sải bước trên đôi giày cao gót mảnh mai với phần gót nhỏ xíu.

Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 4

Thậm chí nữ diễn viên còn vô tư trình diễn catwalk trong hậu trường trên đôi giày có phần chênh vênh này. Có thể thấy Minh Hằng vẫn di chuyển rất thoải mái trong khi nhiều người lại thấy hồi hộp hộ nữ diễn viên.

Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 5
Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 6

Trước đó, Minh Hằng cũng có đi giày cao gót khi dự sự kiện nhưng chọn loại đế xuồng, nhìn chắc chắn hơn là giày gót nhỏ như lần vừa rồi. Minh Hằng từng được một người hâm mộ khuyên nên hạn chế đi giày cao gót để giữ an toàn cho em bé trong bụng và cô đã khẳng định rằng chỉ sử dụng giày cao khi chụp ảnh thảm đỏ, sau đó cô sẽ ngồi nghỉ ngơi, tránh gây áp lực cho đôi chân.

Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 7
Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 8

Quả thực là trong cuộc sống thường ngày hoặc khi đi du lịch, Minh Hằng đều đi giày thấp để dễ dàng và an toàn khi di chuyển. Cô cùng là bà bầu năng động của V-Biz khi du lịch liên tục, thậm chí còn khoe rằng đã mua vé máy bay đi chơi đến tận tháng thứ 8 của thai kỳ.

Vừa được khen xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ, Minh Hằng lại có hành động khiến fan lo lắng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm