Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Karik đã đăng hình ảnh cùng dòng trạng thái trên fanpage, hé lộ sự trở lại của anh với sản phẩm âm nhạc mới khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức.

Karik là một trong những nghệ sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi trước đó anh từng gặp tai nạn bất ngờ trên sân khấu khi trình diễn và phải băng bó chân.

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 1

Thêm vào đó, thông tin anh chàng chính thức tham gia Running Man Vietnam mùa 2 còn khiến nhiều người ngỡ ngàng, mọi hoạt động của anh trên mạng xã hội đều nhận được sự hỏi thăm sức khỏe từ fan.

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 2

Hình ảnh được Karik đăng trên fanpage nhận được nhiều sự chú ý.

Vốn là nghệ sĩ "máu lửa" với nghệ thuật, rapper Karik đang âm thầm chuẩn bị dự án mới để ra mắt khán giả. Bài đăng được chính chủ chia sẻ, đính kèm dòng trạng thái: "Nhạc vào việc". Trong bức ảnh, netizen thấy được nam nghệ sĩ đang ngồi ở phòng làm nhạc. Bên cạnh đó, nhiều khán giả tinh tế phát hiện chân Karik vẫn đang phải bó và dường như chưa khỏi hẳn sau chấn thương.

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 3

Karik thẳng thắn nói về tình hình sức khỏe hiện tại.

Nhiều netizen để lại bình luận hỏi thăm tình trạng sức khỏe của Karik, nhất là khi anh đang gia nhập đội hình chính thức của chương trình Running Man Vietnam mùa 2. Karik cũng thú thật với mọi người bên dưới bài đăng: "Chân mình ổn mà, không nhoi maximum được như bình thường thôi".

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 4

Karik đang trong quá trình ghi hình với dàn cast Running Man Vietnam 2021, bắt đầu có những tín hiệu comeback trên "địa hạt" âm nhạc trong thời gian tới.

Bài đăng của nam nghệ sĩ đã nhận về nhiều sự chú ý của netizen, chưa đầy một ngày đăng tải bài viết đã thu hút hơn 115.000 lượt tương tác và 1.300 lượt bình luận.

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 5
Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 6

Người hâm mộ để lại những bình luận động viên nam rapper: "Làm nhạc nhanh đi anh ơi, còn đi xé bảng tên nữa ạ", "Mau hồi phục để nhoi maximum nha anh".

Có lẽ năm nay sẽ là một năm hoạt động chăm chỉ và hết công suất của Karik. Bởi anh không chỉ tham gia Running Man Vietnam mùa 2, giám khảo Rap Việt mùa 2 mà còn chuẩn bị cho cả dự án âm nhạc cá nhân.

Vừa gia nhập Running Man Việt, Karik lại sắp có dự án âm nhạc mới bất chấp chấn thương? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm