Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Luật rừng" vừa được ra mắt với sự tham gia của Binz, Rhymastic, 16 Typh, GONZO và TINLE. Sản phẩm đánh dấu chặng đường hoạt động chuyên nghiệp của 16 Tpyh và GONZO khi chính thức gia nhập SpaceSpeakers.

16 Typh và GONZO là những cái tên nổi bật của Rap Việt mùa 1. Cả hai đều tiến sâu đến vòng thi cuối và ghi dấu ấn bằng nhiều bản hit như: Người ấy là ai, Thầy Nam... Trước Rap Việt, 16 Typh là rapper thuộc nhóm Rap/ Hip-Hop 16 Northside hoạt động ở cả hai miền Nam - Bắc. Nam rapper sở hữu nhiều bản rap đình đám như Don’t Waste My Time, Walk On Da Street, Quan Điểm, Pray.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 1

16 Typh

Trong khi đó, GONZO giữ vai trò thủ lĩnh, là “linh hồn”, đưa nhóm rap Rapital duy trì vị thế trong giới Rap/Hip-Hop Việt. Trong đội hình của Rapital, “thầy Nam” được xem như đàn anh của MCK, Orijinn và nhiều rapper trẻ ở thủ đô. GONZO sở hữu cách gieo vần tinh tế, sáng tạo và mang nhiều trải nghiệm.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 2

GONZO

"Về một nhà" với những tên tuổi như Binz, Rhymastic, Touliver..., GONZO và 16 Typh sẽ phát triển con đường âm nhạc bài bản, chuyên nghiệp hơn. Trong MV Luật rừng, màn góp giọng của Binz, Rhymastic cho thấy sự ủng hộ dành cho đàn em. Vai trò sản xuất âm nhạc được đảm nhận bởi producer TINLE.

Bản rap được đan xen bởi các cách rap fast flow, triplet flow, nhả và ngắt chữ đúng chất 16 Typh. Đến verse của GONZO, Luật rừng đổi sang “mood” hoàn toàn khác bằng nhịp boom bap. Đó là chất Old school (rap nguyên bản) hiếm hoi còn hiện diện và ghi dấu ấn ở làng rap Việt.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 3

Binz

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 4

Rhymastic

Luật rừng là sản phẩm hội tụ nhiều màu sắc đậm đặc của thể loại Rap/ Hip-Hop như: Trap, Melodic, Old school. Producer TINLE đảm nhận vai trò “cân não”, tạo nên beat có thể kết nối và tôn giọng của cả 4 rapper. Điển hình như ở verse rap của 16 Typh, âm 808 xuất hiện nổi trội. Còn với verse của GONZO, guitar điện được đặt trong vai trò dẫn lối để bám theo nhịp boom bap.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm