Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Luật rừng" vừa được ra mắt với sự tham gia của Binz, Rhymastic, 16 Typh, GONZO và TINLE. Sản phẩm đánh dấu chặng đường hoạt động chuyên nghiệp của 16 Tpyh và GONZO khi chính thức gia nhập SpaceSpeakers.

16 Typh và GONZO là những cái tên nổi bật của Rap Việt mùa 1. Cả hai đều tiến sâu đến vòng thi cuối và ghi dấu ấn bằng nhiều bản hit như: Người ấy là ai, Thầy Nam... Trước Rap Việt, 16 Typh là rapper thuộc nhóm Rap/ Hip-Hop 16 Northside hoạt động ở cả hai miền Nam - Bắc. Nam rapper sở hữu nhiều bản rap đình đám như Don’t Waste My Time, Walk On Da Street, Quan Điểm, Pray.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 1

16 Typh

Trong khi đó, GONZO giữ vai trò thủ lĩnh, là “linh hồn”, đưa nhóm rap Rapital duy trì vị thế trong giới Rap/Hip-Hop Việt. Trong đội hình của Rapital, “thầy Nam” được xem như đàn anh của MCK, Orijinn và nhiều rapper trẻ ở thủ đô. GONZO sở hữu cách gieo vần tinh tế, sáng tạo và mang nhiều trải nghiệm.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 2

GONZO

"Về một nhà" với những tên tuổi như Binz, Rhymastic, Touliver..., GONZO và 16 Typh sẽ phát triển con đường âm nhạc bài bản, chuyên nghiệp hơn. Trong MV Luật rừng, màn góp giọng của Binz, Rhymastic cho thấy sự ủng hộ dành cho đàn em. Vai trò sản xuất âm nhạc được đảm nhận bởi producer TINLE.

Bản rap được đan xen bởi các cách rap fast flow, triplet flow, nhả và ngắt chữ đúng chất 16 Typh. Đến verse của GONZO, Luật rừng đổi sang “mood” hoàn toàn khác bằng nhịp boom bap. Đó là chất Old school (rap nguyên bản) hiếm hoi còn hiện diện và ghi dấu ấn ở làng rap Việt.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 3

Binz

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 4

Rhymastic

Luật rừng là sản phẩm hội tụ nhiều màu sắc đậm đặc của thể loại Rap/ Hip-Hop như: Trap, Melodic, Old school. Producer TINLE đảm nhận vai trò “cân não”, tạo nên beat có thể kết nối và tôn giọng của cả 4 rapper. Điển hình như ở verse rap của 16 Typh, âm 808 xuất hiện nổi trội. Còn với verse của GONZO, guitar điện được đặt trong vai trò dẫn lối để bám theo nhịp boom bap.

Vừa gia nhập SpaceSpeakers, 16 Typh và GONZO kết hợp Binz cực gắt trong MV mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.