Vừa giành lại “ngôi vương” Billboard Hot 100, “7 Rings” đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới

Vừa giành lại “ngôi vương” Billboard Hot 100, “7 Rings” đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới
HHT - Chỉ sau vài tháng, Ariana Grande lại dẫn đầu BXH Billboard Hot 100, và lần này cô nàng đã lập nên vô số kỷ lục!

Mới đây, BXH Billboard Hot 100 vừa công bố thứ hạng của các ca khúc trong tuần này. Đúng như dự đoán của nhiều người, ca khúc Without Me của Halsey phải đành ngậm ngùi lùi bước để nhường lại vị trí “ngôi vương” cho sản phẩm âm nhạc mới toanh của Ariana Grande mang tên 7 Rings.

Vừa giành lại “ngôi vương” Billboard Hot 100, “7 Rings” đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới ảnh 1
Chỉ sau vài tháng, Ariana Grande lại dẫn đầu BXH Billboard Hot 100

Có thể nói kể từ khi phát hành đến nay, 7 Rings đã thiết lập được vô số kỷ lục. Với việc debut vị trí đầu tiên trên BXH lần này, 7 Rings đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới: Ariana Grande chính thức trở thành nghệ sĩ nữ thứ 3 trong lịch sử debut tại No.1 trên Billboard Hot 100 từ 2 lần trở lên, chỉ sau Britney SpearsMariah Carey. Chưa dừng lại ở đó, Ariana Grande còn trở thành nghệ sĩ nữ thứ 9 trong thập kỷ qua có nhiều hơn 1 ca khúc thống trị trên BXH này.

Vừa giành lại “ngôi vương” Billboard Hot 100, “7 Rings” đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới ảnh 2
7 Rings đã giúp Ariana Grande lập nên kỷ lục mới.

Theo Billboard, đây cũng là ca khúc debut No.1 thứ 33 trong lịch sử tại bảng xếp hạng danh giá này, đồng thời, 7 Rings cũng đang nắm giữ kỷ lục dành cho ca khúc được stream nhiều nhất trong một tuần và lọt top những ca khúc bán chạy nhất mọi thời đại.

7 Rings được Ariana Grande chính thức phát hành vào ngày 18/1, đây là single thứ 2 từ album thank u, next chuẩn bị phát hành sắp tới của cô nàng. Sau khi ra mắt, MV của ca khúc đạt hơn 21,5 triệu lượt xem trong 24h, chính thức trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trong 24h của năm 2019 và xếp thứ 8 trong số những MV của nữ nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong 24h tính từ trước đến nay.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm