Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra ngay cả các ngôi sao cũng căng thẳng không kém bất kỳ ai khi làm một việc quen thuộc: Đi xin học cho con. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Hong Kong Lâm Phong đã nói gì về việc xin học cho con mình?

Ai xem phim Hong Kong hẳn cũng biết diễn viên Lâm Phong vì anh đóng rất nhiều phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình, lại cũng là một ca sĩ có nhiều thành tựu. Không chỉ vậy, hầu như ai cũng biết rằng Lâm Phong thực tế là công tử nhà giàu, gia thế đáng nể, về cơ bản thì cả tiền bạc lẫn danh tiếng đều không thiếu. Nhưng một ngôi sao vừa giàu có, vừa nổi tiếng như vậy hóa ra cũng “đau đầu” về việc xin học cho con như mọi vị phụ huynh khác thôi.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 1

Diễn viên Lâm Phong. Ảnh: Yahoo!

Mới đây, Lâm Phong đã làm khách mời trong một chương trình ca nhạc và người dẫn chương trình hỏi Lâm Phong rằng anh muốn con gái anh học ở đâu. Có câu hỏi này là vì trong vài năm vừa rồi, Lâm Phong dành nhiều thời gian làm việc ở Trung Quốc đại lục. Vợ anh là Trương Hinh Nguyệt và con gái Luna, 2 tuổi, cũng đi theo.

Với câu hỏi trên, Lâm Phong đáp: “Tôi đã ghi danh cho con bé ở các trường học tại cả Trung Quốc đại lục và Hong Kong, nhưng tôi vẫn chưa chắc chắn rằng mọi việc được sắp xếp thế nào”.

Rồi anh thừa nhận: “Tôi đã ghi danh cho con bé vào vài trường mẫu giáo. Nói thật là quá trình điền vào các kiểu đơn và đi xin học làm tôi chóng hết cả mặt”.

Thế mới thấy, bậc phụ huynh nào cũng “đau đầu chóng mặt” về việc đi xin học cho con mà thôi.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 2

Vợ chồng Lâm Phong chưa từng để lộ mặt con gái. Ảnh: Carina Zhang (Trương Hinh Nguyệt).

Là con trai trưởng trong gia đình giàu có nhưng Lâm Phong không nặng nề với tư tưởng phải có con trai. Khi người dẫn chương trình hỏi anh có muốn có con trai không, Lâm Phong đáp: “Có con trai cũng tốt, mà có con gái nữa thì tôi cũng vẫn vui y như vậy”.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.