Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra ngay cả các ngôi sao cũng căng thẳng không kém bất kỳ ai khi làm một việc quen thuộc: Đi xin học cho con. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Hong Kong Lâm Phong đã nói gì về việc xin học cho con mình?

Ai xem phim Hong Kong hẳn cũng biết diễn viên Lâm Phong vì anh đóng rất nhiều phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình, lại cũng là một ca sĩ có nhiều thành tựu. Không chỉ vậy, hầu như ai cũng biết rằng Lâm Phong thực tế là công tử nhà giàu, gia thế đáng nể, về cơ bản thì cả tiền bạc lẫn danh tiếng đều không thiếu. Nhưng một ngôi sao vừa giàu có, vừa nổi tiếng như vậy hóa ra cũng “đau đầu” về việc xin học cho con như mọi vị phụ huynh khác thôi.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 1

Diễn viên Lâm Phong. Ảnh: Yahoo!

Mới đây, Lâm Phong đã làm khách mời trong một chương trình ca nhạc và người dẫn chương trình hỏi Lâm Phong rằng anh muốn con gái anh học ở đâu. Có câu hỏi này là vì trong vài năm vừa rồi, Lâm Phong dành nhiều thời gian làm việc ở Trung Quốc đại lục. Vợ anh là Trương Hinh Nguyệt và con gái Luna, 2 tuổi, cũng đi theo.

Với câu hỏi trên, Lâm Phong đáp: “Tôi đã ghi danh cho con bé ở các trường học tại cả Trung Quốc đại lục và Hong Kong, nhưng tôi vẫn chưa chắc chắn rằng mọi việc được sắp xếp thế nào”.

Rồi anh thừa nhận: “Tôi đã ghi danh cho con bé vào vài trường mẫu giáo. Nói thật là quá trình điền vào các kiểu đơn và đi xin học làm tôi chóng hết cả mặt”.

Thế mới thấy, bậc phụ huynh nào cũng “đau đầu chóng mặt” về việc đi xin học cho con mà thôi.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 2

Vợ chồng Lâm Phong chưa từng để lộ mặt con gái. Ảnh: Carina Zhang (Trương Hinh Nguyệt).

Là con trai trưởng trong gia đình giàu có nhưng Lâm Phong không nặng nề với tư tưởng phải có con trai. Khi người dẫn chương trình hỏi anh có muốn có con trai không, Lâm Phong đáp: “Có con trai cũng tốt, mà có con gái nữa thì tôi cũng vẫn vui y như vậy”.

Vừa giàu vừa nổi tiếng mà sao TVB Lâm Phong cũng phải “than thở” về việc xin học cho con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.