Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ
HHT - Chỉ vừa ra mắt phiên bản đặc biệt màu đỏ, Apple đã làm cư dân mạng xôn xao trước vẻ đẹp không tỳ vết của phiên bản này cũng như tính nhân văn của mình khi đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ HIV/ADIS.

Tạo bất ngờ iFan với màu sắc mới của bộ đôi iPhone 7/7 Plus

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra phiên bản màu đỏ của chiếc iPhone 7 và 7 Plus mang tên (PRODUCT)RED. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất để tuyên truyền và ủng hộ cho các nghiên cứu phòng chống bệnh AIDS.

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 1

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 2

Ngoài màu sắc, bộ đôi iPhone mới của Apple không có bất kỳ thay đổi hay nâng cấp nào về cấu hình và tính năng. Và iPhone 7 và 7 Plus đỏ chỉ có 2 lựa chọn 128 GB và 256 GB. Giá của chúng tương đương iPhone với các màu khác, khởi điểm từ 749 USD. Và người dùng đã có thể đặt mua bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ từ ngày 24/3.

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 3

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 4

Tim Cook cho biết: "Việc giới thiệu iPhone phiên bản đặc biệt với lớp hoàn thiện màu đỏ rực rỡ là đóng góp lớn nhất cho RED (tổ chức do ca sĩ Bono của nhóm U2 và nhà hoạt động Bobby Shriver thành lập) của chúng tôi tính tới hiện tại và nhằm kỷ niệm mối quan hệ của chúng tôi với RED." 

Gây bão cộng đồng mạng

Chỉ sau khi vừa giới thiệu, sản phẩm mới của Apple ngay lập tức nhận được sự bình luận, chia sẻ chóng mặt trên cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn chuyên về công nghệ, hầu hết các thành viên đều dành cho iPhone 7/7 Plus phiên bản đặc biệt này những lời có cánh. 

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 5

Vừa giới thiệu, iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ ngay lập tức "đốn tim" các tín đồ công nghệ ảnh 6

Tuy nhiên cũng không ít hoài nghi về độ bền của chiếc vỏ màu mới này khi Apple đang gặp phải chỉ trích về sự bong tróc màu trên những chiếc điện thoại trước của mình. Cũng có ý kiến cho rằng việc mua iPhone 7 vào thời điểm này không thích hợp, khi mà chỉ vài tháng nữa, iPhone 8 sẽ ra đời. Đặc biệt hơn, iPhone 8 còn là mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm Apple gia nhập thị trường điện thoại thông minh. Sản phẩm dự kiến sử dụng màn hình OLED, hỗ trợ sạc không dây cùng nhiều tính năng mới mẻ khác.

Dù sao, sự góp mặt của thành viên mới, Apple Red, sẽ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thời trang của mình bên cạnh các màu đã ra mắt trước đây là Jet Black, Matte Black, Rose Gold, Champagne Gold Silver

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm