Vừa hết phim, Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò, Tổ Tuộc "không thành đôi cũng đành thôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn hẹn hò của Ahn Hyo Seop và Park Ji Hyun tưởng chừng sẽ khiến cả hai gặp nhiều chỉ trích. Bởi bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở" do nam diễn viên đóng chính chỉ vừa kết thúc. Tuy nhiên, trước nguy cơ "toang" của cặp đôi Tổ Tuộc ("chim thủy tổ" Tae Moo - Ahn Hyo Seop và "bạch tuộc" Ha Ri - Sejeong), đa số fan có phản ứng bình tĩnh và tôn trọng quyết định của nam diễn viên.

Tập cuối của Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa khép lại vào tối hôm trước, ngay hôm sau, tin đồn hẹn hò của Ahn Hyo Seop với nữ diễn viên Park Ji Hyun nổ ra. Hiện tại, Namoo Actors - công ty quản lý của Ji Hyun ngay sau đó đưa ra phản hồi: "Chúng tôi không có gì để nói", phía Ahn Hyo Seop vẫn giữ im lặng. Câu trả lời với truyền thông "có cũng như không" của phía Park Ji Hyun càng đẩy cư dân mạng tin rằng tin đồn hẹn hò này là sự thật.

Vừa hết phim, Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò, Tổ Tuộc "không thành đôi cũng đành thôi" ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ thẳng thắn bày tỏ không tin vào tin đồn hẹn hò này. Bởi hầu hết bằng chứng hẹn hò được chỉ ra đều đến từ sự trùng hợp ngẫu nhiên như phông nền chụp ảnh giống nhau, Ji Hyun nấu bò Wellington tại nhà và Hyo Seop đã nhắc đến món ăn này phải tự nấu mới ngon... Việc kênh YouTube lan truyền tin đồn là Sojang - kênh YouTube từng có tiền lệ nhiều lần vu khống người nổi tiếng, bịa đặt thông tin nhằm câu view và bị V (BTS) đe dọa khởi kiện, là nguyên nhân lớn nhất khiến fan không tin vào tin đồn hẹn hò của Ji Hyun và Ahn Hyo Seop.

Theo kênh YouTube này, cả hai lần đầu hợp tác trong buổi chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang vào tháng 9/2017. Thời điểm này, Park Ji Hyun đang hẹn hò công khai với phát thanh viên Cho Hang Ri được 1 tháng. Tháng 2/2018, hai người chia tay. Sau đó, Park Ji Hyun và Ahn Hyo Seop tiếp tục tái ngộ trong các dự án chụp hình khác. Cả hai được cho là đã hẹn hò được 5 năm và Ahn Hyo Seop là lý do khiến Ji Hyun chia tay bạn trai cũ.

Vừa hết phim, Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò, Tổ Tuộc "không thành đôi cũng đành thôi" ảnh 2

Những tưởng Ahn Hyo Seop sẽ nhận chỉ trích dữ dội vì lộ tin hẹn hò khi Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa kết thúc, thuyền Tổ Tuộc - Ha Tae vẫn còn "nóng" đã có nguy cơ "toang", tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng có phản ứng khá bình thản. Netizen cho rằng họ yêu thích cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong nhờ phản ứng hóa học ngọt ngào trên phim, nhưng phim và đời khác biệt và nên tôn trọng quyết định tình cảm cá nhân của cả hai.

Vừa hết phim, Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò, Tổ Tuộc "không thành đôi cũng đành thôi" ảnh 3

Fan "đẩy thuyền" Tổ Tuộc - SeopJeong (Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong) hụt hẫng khi nghe tin đồn hẹn hò của Ahn Hyo Seop nhưng nhìn chung, không có phản ứng phản đối gay gắt.

Một số cư dân mạng Việt bày tỏ quan điểm:

"Xem phim ship đồ cho vui thôi, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, người yêu thì phải hợp với mình chứ đâu phải đóng phim khán giả thấy người đó hợp là phải quen, nên ship couple vui vẻ thôi, đừng có thấy người ta không quen theo ý mình rồi lại vào trang cá nhân miệt thị, phận làm fan mình tôn trọng quyết định và đời tư của diễn viên."

"Tôi chỉ ship Kang Tae Moo và Shin Ha Ri thôi, còn Ahn Hyo Seop với Kim Sejeong thì không nha. Dù tin này đến ngay sau phim vừa hết có hơi thốn, nhưng cũng rạch ròi ra phim là phim đời là đời, hết phim hết chuyện, còn diễn viên yêu ai là chuyện của họ."

"Tôi đã mong Sejeong và Hyo Seop yêu nhau thật nhưng mà đấy là nếu họ chưa có người yêu thôi, còn có người yêu rồi thì tôn trọng họ chứ."

Vừa hết phim, Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò, Tổ Tuộc "không thành đôi cũng đành thôi" ảnh 7
Theo Nate
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm