Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ"

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ"
HHT - Trong ngày đầu tiên của tháng Hai, BigHit Entertainment đã đăng tải những bức hình đầu tiên trong album mới mang tên “You never walk alone” của BTS khiến các fan không khỏi thích thú.

Với những hình ảnh đầy ấn tượng và đẹp đứ đừ, các chàng trai nhóm BTS đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được không ít lời khen ngợi của các Army.

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 1

Khác với concept ngọt ngào, điển trai trong album Young Forever và phong cách ma mị, quyến rũ trong Wings, trở lại với album You Never Walk Alone lần này, 7 chàng trai trở lại với hình ảnh trẻ trung, cá tính pha chút bụi bặm khiến các Army chỉ có thể thốt lên 3 từ: “Ngầu bá cháy”, “Đẹp muốn xỉu”!

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 2
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 3
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 4

Công ty chủ quản BigHit cũng không quên chiều lòng các fan khi đồng thời tung ra hàng loạt hình ảnh của từng thành viên. Nhìn vào những bức ảnh này có lẽ chúng ta cũng hiểu rằng BTS đã chuẩn bị cho lần comeback này chu đáo và cẩn thận nhường nào. 

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 5
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 6
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 7
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 8
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 9
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 10
Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 11

Sau khi bộ ảnh được tung ra, các netizen đã tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích với hình ảnh mới của các chàng trai BTS. Được biết BTS sẽ "comeback" vào ngày 13/2 tới. Với sự ủng hộ của các fan, chắc chắn các chàng trai sẽ liên tiếp mang cúp về nhà.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm