Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ"

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ"
HHT - Trong ngày đầu tiên của tháng Hai, BigHit Entertainment đã đăng tải những bức hình đầu tiên trong album mới mang tên “You never walk alone” của BTS khiến các fan không khỏi thích thú.

Với những hình ảnh đầy ấn tượng và đẹp đứ đừ, các chàng trai nhóm BTS đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được không ít lời khen ngợi của các Army.

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 1

Khác với concept ngọt ngào, điển trai trong album Young Forever và phong cách ma mị, quyến rũ trong Wings, trở lại với album You Never Walk Alone lần này, 7 chàng trai trở lại với hình ảnh trẻ trung, cá tính pha chút bụi bặm khiến các Army chỉ có thể thốt lên 3 từ: “Ngầu bá cháy”, “Đẹp muốn xỉu”!

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 2

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 3

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 4

Công ty chủ quản BigHit cũng không quên chiều lòng các fan khi đồng thời tung ra hàng loạt hình ảnh của từng thành viên. Nhìn vào những bức ảnh này có lẽ chúng ta cũng hiểu rằng BTS đã chuẩn bị cho lần comeback này chu đáo và cẩn thận nhường nào. 

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 5

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 6

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 7

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 8

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 9

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 10

Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ" ảnh 11

Sau khi bộ ảnh được tung ra, các netizen đã tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích với hình ảnh mới của các chàng trai BTS. Được biết BTS sẽ "comeback" vào ngày 13/2 tới. Với sự ủng hộ của các fan, chắc chắn các chàng trai sẽ liên tiếp mang cúp về nhà.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.