Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton
HHT - Nhận lời mời của nhà mốt Louis Vuitton, NTK Lý Quí Khánh trở thành khách mời góp mặt trong show diễn lấy chủ đề “Michael Jackson” tại Paris, Pháp.

Đây là show diễn menswear thứ 2 của NTK Virgil Abloh. NTK Virgil Abloh cũng chia sẻ BST nhằm bày tỏ lòng tôn kính tới “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Trước đó, nhiều thương hiệu danh tiếng khác cũng từng giới thiệu BST lấy cảm hứng từ Michael Jackson như Balmain, Dsquared… 

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton ảnh 1

Lý Quí Khánh cho biết: “Bản thân Khánh rất hạnh phúc khi nhận được lời mời này. Với một tín đồ yêu thời trang như Khánh thì show diễn lần này không chỉ để đón chờ BST mới của Louis Vuitton mà còn là cơ hội để Khánh hiểu thêm về phong cách, trường phái sáng tạo của họ để học hỏi cho show diễn tiếp theo của mình”.

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton ảnh 2
Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton ảnh 3

Sau show diễn, Lý Quí Khánh có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng NTK chính của BST Virgil Abloh. Virgil Abloh là một NTK thời trang người Mỹ, anh trở thành giám đốc thiết kế thời trang nam cho Louis Vuitton từ tháng 3/2018. Bên cạnh đó, Abloh cũng là giám đốc điều hành của thương hiệu do chính anh sáng lập vào năm 2013. 

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton ảnh 4
Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton ảnh 5

Trước khi lên đường sang Pháp, Lý Quí Khánh cũng vừa hoàn thành show diễn Feminism - Vẻ đẹp của tự do để kỷ niệm 10 năm làm nghề của mình. BST lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thành thị tự do, hiện đại, phóng khoáng. Anh khai thác những phom dáng cơ bản, dễ mặc trong đời sống hàng ngày: Đầm cocktail, suits cách điệu, quần suông ống rộng, những mẫu đầm lệch vai…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.