Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức hình mới của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà có đặc điểm gì khiến cô gợi liên tưởng đến “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba đình đám?

Mới đây, Tăng Thanh Hà vừa khoe loạt ảnh cực kỳ xinh đẹp, sang chảnh đúng chuẩn “phu nhân hào môn”. Nữ diễn viên không chỉ sở hữu gương mặt hoàn hảo mà còn có thần thái kiêu sa, vóc dáng thanh mảnh nên luôn cho ra những bức ảnh đẹp hút hồn.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1
Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2

Trong loạt ảnh, bức hình Hà Tăng mặc bộ váy dạ hội hở lưng, khoe bờ vai thon thả và xương cánh bướm nhô cao đã nhận về nhiều lời khen. Không ít khán giả cho rằng “ngọc nữ màn ảnh Việt” chính là mỹ nhân Việt sở hữu xương cánh bướm đẹp nhất.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3
Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 4

Trước đó, Tăng Thanh Hà mỗi lần diện váy áo hở lưng đều thu hút sự chú ý vào đôi xương cánh bướm nhô lên cao cùng với đường rãnh lưng sâu đẹp mắt. Có thể nói Hà Tăng có bờ lưng đẹp hoàn hảo, rất hợp mặc đồ khoe trọn phần lưng.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 5

Cũng từ đặc điểm này mà nhiều người liên tưởng đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi mỹ nhân Tân Cương được cho là người khởi xướng trào lưu khoe xương cánh bướm, khiến đặc điểm này trở thành tiêu chí cho một tấm lưng đẹp hoàn hảo của sao nữ.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 6
Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ vô tình để lộ xương cánh bướm khi mặc váy áo hở lưng nhưng đã nhanh chóng khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi. Đây là phần xương nằm ở dưới vai, nằm đối xứng và nhô lên cao giống như cánh bướm. Phần xương này giúp cho bờ vai có cảm giác lớn hơn còn phần lưng sẽ mảnh mai hơn.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 8

Không phải sao nữ nào cũng có xương cánh bướm nhô cao đẹp mắt và trong showbiz Việt. Tiểu Vy cũng là cô gái sở hữu xương cánh bướm cân đối và cô luôn biết cách khoe đặc điểm này mỗi khi diện đồ hở vai.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 9
Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 10

Ngọc Trinh cũng rất thích tạo dáng khéo léo để nhấn mạnh vào đôi xương cánh bướm thanh tú. Chỉ những người đẹp có vóc dáng thanh mảnh mới nhìn thấy rõ xương cánh bướm như thế này, nên đây cũng là một chiêu thức để các mỹ nhân ngầm khẳng định vóc dáng chuẩn của mình.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 11
Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 12

Nhã Phương cũng là cô gái có xương cánh bướm đẹp, cho dù cô không thường xuyên mặc đồ hở lưng. Nhưng mỗi lần diện trang phục cắt khoét táo bạo ở phần lưng, Nhã Phương lại nhận về nhiều lời khen về đặc điểm cực phẩm này.

Vừa khoe ảnh mới, vì sao Tăng Thanh Hà lại khiến khán giả nhớ tới Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm