Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng công nhận tóc mới của Lisa siêu xinh, nhưng nhìn đi nhìn lại mãi thì dân tình vẫn không ngừng bối rối. Vì sao vậy?
Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 1

Trong bức ảnh chụp chung cả nhóm BLACKPINK đăng tải trước ngày đặc biệt 8/8, Lisa đứng khuất phía sau, đội mũ kín bưng khiến netizen càng thêm tò mò về tóc mới của nàng em út.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 2

Không để mọi người chờ lâu hơn nữa, Lisa đã "xả hàng" lô ảnh chụp trong buổi phỏng vấn cả nhóm cho phim tài liệu BLACKPINK: The Movie. Vẫn là tóc ngắn mái bằng nhưng Lisa đã chuyển sang màu vàng nâu cực kỳ ngọt nào.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 3

Phần đuôi tóc được uốn cụp giúp Lisa có diện mạo vừa xinh như búp bê, vừa đầy nữ tính. Trước đây, Lisa đã từng nhuộm tóc vàng rực rỡ nhưng màu nhuộm này vẫn tạo sự mới lạ vì ngả ánh nâu.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 4
Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 5

Đến khi Lisa xuất hiện trong buổi livestream chúc mừng BLACKPINK sinh nhật 5 tuổi thì netizen lại hoang mang lần nữa khi tóc Lisa hô biến thành màu xám khói vô cùng thời thượng.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 6

Knet nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy chút màu vàng nâu nào như loạt ảnh Lisa vừa khoe trước đó, chỉ có độ dài tóc là không đổi. Dường như xám khói mới là diện mạo thực sự của Lisa khi chuẩn bị debut solo.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 7

Cũng có người cho rằng do ánh sáng khác biệt nên màu tóc Lisa thay đổi khôn lường như vậy chứ không phải em út BLACKPINK nhuộm tóc liên tục trong thời gian ngắn, bởi như vậy sẽ rất có hại cho tóc. Chẳng hạn như cùng một thời điểm mà nhìn tóc của Lisa lên màu khác nhau.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 8

Việc màu tóc Lisa biến hóa khôn lường đẩy cô vào cảnh giống chị cả BLACKPINK. Jisoo khi khoe tóc nhuộm mới đã than thở rằng mỗi lần chụp selfie lại thấy tóc mình đổi màu, đến chính cô cũng chẳng thể gọi tên tóc mình màu gì.

Vừa khoe tóc mới, Lisa đã khiến netizen hoang mang vì một nguyên nhân giống với Jisoo ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm