Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ?

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ?
HHT - Mới đây, Larry Rudolph – quản lý của Britney Spears đã chia sẻ rằng nữ ca sĩ có thể sẽ dừng hoạt động nghệ thuật vô thời hạn vì những vấn đề về sức khỏe và tâm lý. Tuy nhiên, các fan cho rằng sự việc còn nghiêm trọng hơn thế.

Vừa qua, Larry Rodolph – quản lý của Britney Spears và đồng thời là cựu luật sư giải trí đã úp mở về khả năng giải nghệ của “Công chúa nhạc Pop”. Theo đó, nhà quản lý tài năng người Mỹ cho biết trước đây Britney sẽ chủ động gọi cho anh và hào hứng lên kế hoạch về các dự án sắp tới mỗi khi cô sẵn sàng trở lại.

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ? ảnh 1

Tuy nhiên đã qua nhiều tháng anh và nữ ca sĩ không hề có bất kì liên lạc nào. Larry chia sẻ rằng bản thân anh không thể ép buộc Britney trở lại sân khấu khi cô chưa sẵn sàng nhưng xét theo tình hình hiện tại thì việc nữ ca sĩ giải nghệ là chuyện sớm muộn.

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ? ảnh 2

Thông tin trên đã khiến người hâm mộ cực kì lo lắng, nhất là khi chỉ vài tháng trước Britney Spears vẫn còn vui vẻ ăn mừng kỉ niệm 20 năm ngày album …Baby One More Time ra mắt. Nhiều người lại cho rằng việc Britney giải nghệ là có liên quan đến những tin đồn trong suốt thời gian gần đây xoay quanh việc cô đang bị đội ngũ quản lý giam giữ trái ý muốn tại một cơ sở y tế. Mặc dù Britney đã từng lên tiếng phủ nhận tin đồn này trên Instagram và khẳng định việc mình ở tại cơ sở y tế là hoàn toàn tự nguyện thì các fan vẫn tiếp tục phong trào #FreeBritney hy vọng giành lại tự do cho thần tượng của mình.

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ? ảnh 3

Bên cạnh đó, chỉ vài ngày trước, tại phiên tòa chống lại chính cha mình, Britney Spears đã có những chia sẻ mới về tình hình hiện tại của cô. Tại phiên tòa, Britney mong muốn loại bỏ quyền bảo hộ tài sản của cha mình, Jamie Spears. Ở Mỹ, người bảo hộ tài sản thường được chọn qua một phiên tòa nhằm bảo quản mọi tài sản mà người bệnh không có khả năng tự mình trông coi.

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ? ảnh 4

Britney chia sẻ từ năm 2008, cha cô đã quản lý mọi nguồn tiền của cô. Thậm chí, ông đã ép buộc cô phải vào một cơ sở y tế sau khi cô dừng việc sử dụng các loại thuốc đã được kê đơn. Đây là cáo buộc hết sức nghiêm trọng bởi việc ép buộc một ai đó phải vào cơ sở y tế trái với ý muốn của họ được xem là trái pháp luật tại Mỹ. Mẹ của nữ ca sĩ – Lynne cũng tố Jamie Spears đã giam giữ Britney trái với ý muốn và yêu cầu bác sĩ kê đơn một số loại thuốc nhất định cho con mình. Thế nhưng, những lời cáo buộc trên của bà Lynne lại được cho là hoàn toàn không có cơ sở.

Vừa kỉ niệm 20 năm album đầu tiên ra mắt, Britney Spears dự định giải nghệ? ảnh 5

Trước thông tin về việc giải nghệ đến từ quản lý của Britney và phiên tòa căng thẳng giữa cô và cha mình, nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng trước tình trạng sức khỏe vốn không ổn định của cô. Nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ của mình trên các trang mạng xã hội và tiếp tục hashtag #FreeBritney, đồng thời hy vọng nữ ca sĩ sẽ quyết định tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.